HOT: Lộ diện hình ảnh ông xã của Phạm Hương, hóa ra là doanh nhân cực giàu có tại Mỹ đúng như lâu nay đồn đoán?

Dựa theo hình ảnh ghi lại được thì ông xã của Phạm Hương có ngoại hình vô cùng nổi bật.

Dựa theo hình ảnh ghi lại được thì ông xã của Phạm Hương có ngoại hình vô cùng nổi bật.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ rò rỉ hình ảnh được cho là của Phạm Hương cùng bố của con trai chụp tại Mỹ. Trong ảnh, Phạm Hương  và bố của bé Max đứng cùng nhau vô cùng thân thiết, con trai thì ngồi xe nôi ở phía trước.

Theo nhiều cư dân mạng đây chính là hình ảnh bố của bé Max của Phạm Hương mà người đẹp giấu kín bấy lâu nay. Một vài thông tin hiếm hoi về người đàn ông này được tiết lộ đó chính là anh chính là một doanh nhân giàu có, hiện đang điều hành công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực có trụ sở tại Mỹ.

HOT: Lộ diện hình ảnh ông xã của Phạm Hương, hóa ra là doanh nhân cực giàu có tại Mỹ đúng như lâu nay đồn đoán?-1

Hình ảnh được cho là Phạm Hương chụp cùng với bố của con trai.

Trước đó, Phạm Hương cũng nhiều lần "thả thính" về người đàn ông của mình bằng những hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô chưa một lần công khai về người đàn ông này.

Trong một lần tâm sự với fan, Phạm Hương cũng tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới. Được biết cả hai đã đính hôn nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Theo Phạm Hương chia sẻ, cô sẽ đợi Max cứng cáp, có thể cầm nhẫn trao cho bố mẹ thì mới tổ chức đám cưới.

HOT: Lộ diện hình ảnh ông xã của Phạm Hương, hóa ra là doanh nhân cực giàu có tại Mỹ đúng như lâu nay đồn đoán?-2

Đầu tháng 1/2020, Phạm Hương khiến dân tình "náo loạn" khi lần đầu xác nhận chuyện đã có con trai 1 tuổi. 

Theo  Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hot-lo-dien-hinh-anh-ong-xa-cua-pham-huong-hoa-ra-la-doanh-nhan-cuc-giau-co-tai-my-dung-nhu-lau-nay-don-doan-222020131234442837.htm

Phạm Hương

Bình luận(0)