HOT: Sao nam nổi tiếng Vbiz tổ chức đám cưới vào ngày 14/2

Sau bộ ảnh cưới, sao nam đình đám Vbiz tiếp tục gây xôn xao khi hé lộ thiệp cưới.

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã đăng tải hình ảnh thiệp cưới của rapper B Ray lên trang cá nhân. Chiếc thiệp cưới được thiết kế đơn giản nhưng xinh xắn, với hình ảnh của Bray và vợ. Đáng chú ý là thông báo về thời gian tổ chức hôn lễ là ngày 14/2/2022 - đúng dịp Valentine năm nay.

HOT: Sao nam nổi tiếng Vbiz tổ chức đám cưới vào ngày 14/2-1

Hình ảnh thiệp cưới của B Ray và bà xã

HOT: Sao nam nổi tiếng Vbiz tổ chức đám cưới vào ngày 14/2-2HOT: Sao nam nổi tiếng Vbiz tổ chức đám cưới vào ngày 14/2-3Châu Đăng Khoa và Nguyễn Trần Trung Quân là hai khách mời đầu tiên xác nhận đến dự đám cưới

Trước đó, vào tối 11/2, rapper B Ray đã đăng tải những bức ảnh cưới lên trang cá nhân cùng lời nhắn đầy ngọt ngào tới vợ sắp cưới: "Cảm ơn em đã luôn âm thầm và lặng lẽ bên cạnh anh suốt bao nhiêu năm qua mà không cần 1 danh phận gì cả. Anh nghĩ đã đến lúc anh cho cả thế giới được biết người con gái bên cạnh anh tuyệt vời đến thế nào. Anh của em, Bảo". 

Tuy nhiên, đến nay danh tính bà xã của nam rapper đình đám vẫn chưa được anh tiết lộ.

HOT: Sao nam nổi tiếng Vbiz tổ chức đám cưới vào ngày 14/2-4

HOT: Sao nam nổi tiếng Vbiz tổ chức đám cưới vào ngày 14/2-5

Ảnh cưới của B Ray và bà xã.

Theo Nhịp Sống Việt


Ca sĩ


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.