HOT: Song Joong Ki tuyệt tình đệ đơn ly hôn mà không hề thông báo với Song Hye Kyo

Thông tin đăng tải trên Channel A về vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến truyền thông và người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Thông tin đăng tải trên Channel A về vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến truyền thông và người hâm mộ vô cùng hoang mang.
 

Mới đây, truyền thông Hàn lại bùng nổ với thông tin được Channel A đăng tải khẳng định Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn khi chưa hề bàn bạc cũng như thông báo với Song Hye Kyo. 

Thậm chí, thời điểm Song Joong Ki thông qua luật sư của mình đệ đơn lên tòa án thì Song Hye Kyo vẫn đang bận rộn chụp hình tại Thái Lan. Đến sáng ngày 27/6, Song Hye Kyo mới biết chuyện và vội vã bay về Hàn Quốc vào lúc sáng sớm. 

Trang này cho hay, Song Hye Kyo chỉ biết về vụ ly hôn khi truyền thông đăng tải thông tin. Nguồn tin này còn khẳng định, Song Joong Ki đang nhờ sự hỗ trợ của luật sư để đẩy nhanh tốc độ vụ ly hôn mà không muốn dư luận có cơ hội bàn tán thêm nữa.

HOT: Song Joong Ki tuyệt tình đệ đơn ly hôn mà không hề thông báo với Song Hye Kyo-1

Động thái tuyệt tình của Song Joong Ki khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu. Nhiều người cũng cảm thấy hành động của Song Joong Ki khi không hề bàn bạc trước với Song Hye Kyo về việc đệ đơn ly hôn cũng không phù hợp. Thứ nhất Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều là người nổi tiếng, mọi hành động của họ đều gây chú ý dư luận. Vì thế trừ khi có mâu thuẫn cực lớn khiến họ không thể nào ngồi lại được với nhau mới có hành động tuyệt tình như vậy.

Hơn nữa, việc Song Joong Ki công bố luôn chuyện gửi đơn ly hôn với báo giới là khá lạ lùng. Bởi thông thường các cặp đôi nghệ sĩ sẽ âm thầm giải quyết chuyện ly hôn, khi tất cả các thủ tục hoàn tất thì mới công bố. Thế nhưng, Song Joong Ki ngay thời điểm đệ đơn đã công bố với dư luận.

HOT: Song Joong Ki tuyệt tình đệ đơn ly hôn mà không hề thông báo với Song Hye Kyo-2

HOT: Song Joong Ki tuyệt tình đệ đơn ly hôn mà không hề thông báo với Song Hye Kyo-3

Nguồn tin này cũng cho hay, Song Joong Ki uỷ quyền cho luật sư thuê bên ngoài chứ không hề liên hệ với công ty chủ quản là Blossom Entertainment. Không chỉ vậy, Song Joong Ki quyết định đệ đơn trước vì muốn ngăn chặn phía Song Hye Kyo tung tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật về cuộc hôn nhân của hai người.

Phía Song Joong Ki giải thích: "Làm vậy để nhắc nhở Song Hye Kyo, nếu tung những tin đồn thất thiệt về cuộc sống hôn nhân và nguyên nhân ly hôn sẽ công khai mọi chuyện".

Nhiều người bắt đầu hoài nghi động cơ nào khiến Song Joong Ki lại cư xử khó hiểu như vậy.
 


Theo Helino


Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Song Hye Kyo và Song Joong Ki li hôn

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki

Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.