Hương Baby lên tiếng về thông tin ly hôn với ca sĩ Tuấn Hưng

Sau khi tiếp nhận thông tin ly hôn ca sĩ Tuấn Hưng sau 6 năm chung sống - hot girl một thời Hương Baby đã quyết định lên tiếng.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội về tin đồn anh bị vợ là hot girl một thời - Hương Baby đòi ly hôn sau 6 năm chung sống vì không thể chịu được thói ăn chơi, trác táng của chồng.

Hương Baby lên tiếng về thông tin ly hôn với ca sĩ Tuấn Hưng-1

Sau 6 năm chung sống, vợ chồng Tuấn Hưng có 3 người con chung.

Tuấn Hưng viết: "Ít khi tôi phản kháng mấy chuyện này vì sống có người yêu người ghét. Nhưng cái thứ không biết đúng sai, tôi không lên tiếng thì mọi thứ càng đi xa...".

Không chỉ thể hiện thái độ bức xúc về thông tin sai, Tuấn Hưng còn khẳng định anh và vợ vẫn đang chung sống rất hạnh phúc:

"Không để như lời đồn thì phải có cái báo cáo tình trạng hôn nhân nhà em là rất rất hạnh phúc. Êm từ trong và ấm từ chân", Tuấn Hưng chia sẻ. Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ của vợ chồng Tuấn Hưng đã thể hiện sự đồng cảm với tâm trạng của Tuấn Hưng và lên án những người truyền tải thông tin thất thiệt.

Hương Baby lên tiếng về thông tin ly hôn với ca sĩ Tuấn Hưng-2

Hương Baby - vợ Tuấn Hưng.

Trao đổi với vợ Tuấn Hưng - Hương Baby về thông tin ly hôn chồng, cô thẳng thắn cho biết: "Không có chuyện tôi ly hôn anh Hưng. Hôn nhân của chúng tôi rất viên mãn. Tôi và chồng đều đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, gian khổ nên luôn ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình. 

Do đó, cả tôi và anh Hưng luôn coi gia đình là số một và vun vén cho tổ ấm nhỏ. Chúng tôi đều rất bức xúc khi đọc được những thông tin này. Không hiểu người tạo ra tin đồn nhắm tới chúng tôi vì mục đích gì. 

Trước giờ, tôi ít khi lên tiếng về chuyện trong nhà. Tuy nhiên, để mọi chuyện không đi quá xa, tôi quyết định đính chính". 

Hương Baby lên tiếng về thông tin ly hôn với ca sĩ Tuấn Hưng-3

Vợ chồng Tuấn Hưng thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau.

Hương Baby còn khẳng định nhờ có Tuấn Hưng luôn ở bên cạnh yêu thương mà sau 3 lần sinh đẻ cô không bị trầm cảm.

"Anh Hưng là người đàn ông luôn tôn trọng và quan tâm, lắng nghe cảm xúc của vợ. Tôi hạnh phúc vì anh sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi thứ. Nhờ có anh, tôi không bị trầm cảm sau sinh và điều hành trơn tru công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi quan niệm, khi hai vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận thì gia đình mới yên bình, con cái chăm ngoan, công việc thuận lợi", cô nói.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://gioitre.vietnamnet.vn/huong-baby-len-tieng-ve-thong-tin-ly-hon-voi-ca-si-tuan-hung-87208.html

Tuấn Hưng

Hương Baby