Hương Giang phản ứng ra sao sau khi bị chỉ trích vô duyên với Lương Thùy Linh?

Sau khi bị cho là vô duyên với Lương Thùy Linh, Hương Giang đã có phản ứng được nhiều người quan tâm.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập 3 của chương trình The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ đã lên sóng với khán giả. Qua những màn thể hiện của các thí sinh, Hữu Thanh Tùng và K'Brơi là 2 thí sinh phải ra về dưới quyết định của Hương Giang - người đã đưa cả team chiến thắng trong thử thách lần này.

Đáng chú ý, trong lúc gay cấn, học trò Xuân Lan bất ngờ khen Hương Giang: 'Với vai trò là người sản xuất chương trình, thông minh, xinh đẹp và sáng suốt như chị thì sẽ nhìn nhận được thí sinh nào tỏa sáng và bước tiếp vào vòng sau. Em tôn trọng quyết định của chị'. Ngay sau đó, Hương Giang tỏ ra không vui vì cho rằng thí sinh đang cố tình lấy lòng mình: 'Em không cần khen chị, chị không phải là Lương Thùy Linh. Chị không thích nghe khen, OK?'.

Hương Giang phản ứng ra sao sau khi bị chỉ trích vô duyên với Lương Thùy Linh?-1

Hương Giang phản ứng ra sao sau khi bị chỉ trích vô duyên với Lương Thùy Linh?-2

Hương Giang gây bất ngờ với phản ứng sau khi được khen

Việc Hương Giang bất ngờ nhắc đến Lương Thùy Linh đã làm nổ ra những tranh cãi trên mạng xã hội, thậm chí có người còn cho rằng cô nàng rất vô duyên. Ngay sau đó, Hương Giang đã có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, trên Story ở Instagram cá nhân, Hương Giang cho biết mình đã gọi điện cho Lương Thùy Linh để giải quyết. Cô nàng cũng nói thêm: 'Mọi thứ làm cho show hấp dẫn hơn đều phải nhờ tới sự hỗ trợ bằng cách này hay cách khác của các chị em beauty queens. Cảm ơn đã support Hương Giang'.

Hương Giang phản ứng ra sao sau khi bị chỉ trích vô duyên với Lương Thùy Linh?-3

Sau màn nhắc tên gây tranh cãi, Hương Giang cho biết mình đã gọi điện cho Lương Thùy Linh

Hương Giang phản ứng ra sao sau khi bị chỉ trích vô duyên với Lương Thùy Linh?-4

Có thể thấy, Hương Giang và Lương Thùy Linh có mối quan hệ khá thân thiết

Theo Công lý và xã hội


Lương Thùy Linh

Hương Giang


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.