Hương Giang - Matt Liu hẹn hò nhưng ngồi khu riêng, hạn chế tiếp xúc tối đa giữa áp lực quá lớn từ scandal

Sau drama với antifan, nhất cử nhất động của Hương Giang và Matt Liu đều bị săm soi mọi lúc mọi nơi. Và hôm nay (8/11), cặp đôi này đã hẹn hò bên nhau nhưng lại có động thái khó hiểu.

Suốt vài ngày qua, câu chuyện giữa Hương Giang và group antifan có hơn 150 nghìn người tham gia vẫn đang là tâm điểm chú ý của nhiều khán giả. Bản thân Matt Liu, bạn trai của nàng Hậu cũng bị cuốn vào drama này khi anh cũng có một group anti tương tự. Trước áp lực từ dư luận, nam CEO cũng hạn chế đăng tải hình ảnh với Hương Giang mà chỉ cổ vũ tinh thần của cô bằng câu nói ngọt ngào trên story Instagram: "Anh luôn ở đây bên em".

\Cho đến hôm nay (ngày 8/11), Matt Liu và Hương Giang hiếm hoi xuất hiện tại một nhà hàng sau loạt scandal. Tuy nhiên thay vì sánh đôi cùng nhau, cả hai đều rất cẩn trọng để hạn chế tối đa việc xuất hiện chung khung hình. Theo ghi nhận của chúng tôi, cả Matt Liu và Hương Giang đều đeo khẩu trang kín đáo và ăn mặc giản dị để tránh ánh nhìn của người xung quanh. Đáng nói, dù đi hẹn hò nhưng cặp đôi lại quyết định ngồi ăn ở hai khu riêng biệt. Có thể nói, chưa biết được làn sóng phản đối Hương Giang còn kéo dài đến bao giờ nhưng dường như những người trong cuộc đang vô cùng đau đầu trước áp lực từ dư luận và antifan.

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò nhưng ngồi khu riêng, hạn chế tiếp xúc tối đa giữa áp lực quá lớn từ scandal-1

Matt Liu xuất hiện cùng Hương Giang tại một nhà hàng nhưng cả hai quyết định giữ khoảng cách và ngồi ăn riêng để tránh ánh mắt của người xung quanh

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò nhưng ngồi khu riêng, hạn chế tiếp xúc tối đa giữa áp lực quá lớn từ scandal-2

Được biết, Matt Liu và Hương Giang đều đeo trùm khẩu trang kín mít và ăn mặc khá đơn giản

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò nhưng ngồi khu riêng, hạn chế tiếp xúc tối đa giữa áp lực quá lớn từ scandal-3

Trước đây, cả 2 thường khá thoải mái khi hẹn hò thay vì cẩn thận tránh né ánh nhìn của mọi người như hiện tại (Ảnh: Instagram nhân vật)

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò nhưng ngồi khu riêng, hạn chế tiếp xúc tối đa giữa áp lực quá lớn từ scandal-4

Có thể nói, drama giữa Hương Giang và antifan trong vài ngày qua đã trở thành chủ đề nóng khắp các diễn đàn, trang MXH. Mới đây, cô cũng đã xóa luôn clip đến nhà antifan đi một cách bất ngờ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò nhưng ngồi khu riêng, hạn chế tiếp xúc tối đa giữa áp lực quá lớn từ scandal-5

Hương Giang vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội từ cộng đồng mạng. Nàng Hậu phải viết tâm thư xin lỗi cũng như ngừng một số hoạt động nghệ thuật sau scandal lần này (Ảnh: Sưu tầm)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/doc-quyen-huong-giang-matt-liu-hen-ho-nhung-ngoi-khu-rieng-han-che-tiep-xuc-toi-da-giua-ap-luc-qua-lon-tu-scandal-20201108142814563.chn

Matt Liu

Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.