Hương Tràm bị chỉ trích gay gắt vì mặc váy ngắn, áo 2 dây đi chùa

Áo hai dây đã đành, Hương Tràm còn khiến dân tình "đỏ mặt" với chiếc váy ngắn.

Sau hơn nửa năm chính thức rời khỏi Vbiz để sang nước ngoài học tập và điều trị tâm lý, cuộc sống của Hương Tràm được công chúng hết sức quan tâm. Đặc biệt khi giọng ca "Em gái mưa" tiết lộ cuộc sống khó khăn, ở nhà thuê ở Mỹ.

Trên trang Instagram, Hương Tràm mới đây đã đăng tải đoạn clip đi chùa. Nhưng nữ ca sĩ lại diện áo hai dây cùng váy ngắn, nhận không ít phản ứng trái chiều từ khán giả. Theo đó ngay dưới phần bình luận, kha khá ý kiến nhắc nhở, thậm chí chê bai cách ăn mặc của cô. Công chúng cho rằng việc diện trang phục thiếu kín đáo như vậy đến chốn linh thiên như chùa, nơi thờ phụng là không hợp lý.

Hương Tràm bị chỉ trích gay gắt vì mặc váy ngắn, áo 2 dây đi chùa-1Hương Tràm hiện du học tại Mỹ.

Với một mỹ nhân có hình thể bốc lửa như Hương Tràm thì quả thật, cô mặc gì cũng dễ hợp nhãn. Đôi chân tít tắp, 3 vòng bốc lửa đặc biệt vòng 1 thì miễn bàn - hình thể của người đẹp như sinh ra để tương thích với những bộ cánh gợi cảm nhất. Duy có điều là trang phục dù "gắt" đến đâu cũng phải vừa vặn với chỗ xuất hiện.

Hương Tràm bị chỉ trích gay gắt vì mặc váy ngắn, áo 2 dây đi chùa-2

Trong hình ảnh dưới đây, người xem không khỏi đỏ mặt với hình ảnh khá sexy của Hương Tràm.

Hương Tràm bị chỉ trích gay gắt vì mặc váy ngắn, áo 2 dây đi chùa-3
Xuất hiện tại chỗ linh thiêng như chùa chiền, Hương Tràm chọn diện áo hai dây và váy ngắn rất dễ hớ hênh.

Hương Tràm bị chỉ trích gay gắt vì mặc váy ngắn, áo 2 dây đi chùa-4
Bình luận của dân tình dưới bài đăng.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/huong-tram-bi-chi-trich-gay-gat-vi-mac-vay-ngan-ao-2-day-di-chua-2202025421231983.htm

Hương Tràm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.