Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức đi hưởng tuần trăng mật, địa điểm đặc biệt đến mức nghe thấy là fan vỡ òa liền!

Vào năm 2019, Hyun Bin và Son Ye Jin từng bị bắt gặp hẹn hò tại đây, giờ đây họ đã trở lại nơi này để hưởng tuần trăng mật.

Vào ngày 11/4, tờ SPOTV News đưa tin độc quyền rằng Hyun Bin và Son Ye Jin đang bay tới Mỹ để hưởng tuần trăng mật. Cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ dự định dành thời gian bên nhau ngọt ngào tại nước Mỹ và các quốc gia khác.

Đáng nói, tại sao cặp đôi lại chọn nước Mỹ? Cho những ai chưa rõ, Mỹ là nơi đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò. Thời tin đồn tình cảm của cặp đôi mới rộ lên và dân tình còn chưa chắc chắn, Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị 1 fan "tóm sống" ảnh cùng đi siêu thị tại Mỹ. Từ đây, công chúng mới tin chắc rằng họ là 1 đôi hoặc đang tán tỉnh nhau vào lúc đó và cố tình che giấu chuyện tình cảm để đỡ bị soi mói.

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức đi hưởng tuần trăng mật, địa điểm đặc biệt đến mức nghe thấy là fan vỡ òa liền!-1
Hyun Bin và Son Ye Jin chọn nước Mỹ làm nơi nghỉ tuần trăng mật

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức đi hưởng tuần trăng mật, địa điểm đặc biệt đến mức nghe thấy là fan vỡ òa liền!-2
Tít bài báo của SPOTV News: "Độc quyền: Hyun Bin và Son Ye Jin đi nghỉ tuần trăng mật từ hôm nay (ngày 11), đang trên máy bay tới Mỹ"

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức đi hưởng tuần trăng mật, địa điểm đặc biệt đến mức nghe thấy là fan vỡ òa liền!-3
Tháng 1/2019, Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp cùng đi siêu thị tại Los Angeles, Mỹ. Vào thời điểm đó, cặp đôi liên tục chối đây đẩy mối quan hệ, họ cho biết chỉ là bạn thân

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hyun-bin-va-son-ye-jin-chinh-thuc-di-huong-tuan-trang-mat-dia-diem-dac-biet-den-muc-nghe-thay-la-fan-vo-oa-lien-22022114151856478.htm

Hyun Bin

sao Hàn

Son Ye Jin


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.