Jennie (BLACKPINK) bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Tài khoản phát tán hình ảnh hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) tiếp tục khiến fan thấp thỏm khi ảnh riêng tư của nữ thần tượng bị lộ.

Nhiều hình ảnh cho thấy V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò đang khiến cộng đồng fan Kpop quan tâm thời gian qua.

Theo Ettoday đăng tải ngày 20/9, hacker - người đã tung ảnh tình tứ của hai thần tượng - tiếp tục chia sẻ ảnh Jennie tắm nude trong nhóm kín và cho biết: ''Jennie có thể đã hủy theo dõi mọi người ở tài khoản riêng tư, nhưng quá muộn rồi bởi ảnh hẹn hò với V đã bị lộ. Đây là hình ảnh Jennie nằm tắm bồn''.

Jennie (BLACKPINK) bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm-1

Hình ảnh riêng tư của Jennie ở bồn tắm bị phát tán (Ảnh: Twitter)

Hình ảnh này chưa được xác thực nhưng khi khán giả đối chiếu với những tấm hình khác của Jennie, cho thấy các góc độ hoàn toàn trùng khớp, nhất là hình dáng của đôi tai. Bên cạnh đó, không ít fan cho rằng đây hoàn toàn là sản phẩm của photoshop, hacker đã cắt ghép tỉ mỉ từng bộ phận khiến người xem khó đoán định.

Jennie (BLACKPINK) bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm-2

Jennie (BLACKPINK) bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm-3

Cư dân mạng so sánh và nhận định đây không phải là ảnh cắt ghép

Dù vậy, fan của nữ thần tượng bày tỏ thái độ lo lắng khi quyền riêng tư của nghệ sĩ đang bị xâm phạm nghiêm trọng nhưng công ty chủ quản - YG Entertainment chẳng hề có động thái bảo vệ.

Trước đó, tài khoản phát tán ảnh của V và Jennie khẳng định ''không gì khác ngoài sự thật'' và cho biết chuyện hẹn hò là thật nên hai công ty YG và HYBE đều ''không dám làm gì''.

Ngày 16/9, hacker tung ảnh hai thần tượng tình tứ trong chuyến đi Jeju hồi tháng 5. Ảnh V âu yếm mèo của mẹ Jennie trong nhà hai mẹ con cô cũng bị lộ. Fan soi ra vỏ gối trắng và xanh ca rô trong ảnh giống chiếc giường trong nhà riêng mà Jennie từng quay Vlog.

Theo tin độc quyền từ jTBC News, V đã tham gia bữa tiệc kín dành cho khách V.I.P ra mắt album Born Pink của BLACKPINK. Theo những người trong cuộc, V đã ở lại và ''hoàn thành vai trò của một người bạn trai chu đáo''.

Trong khi đó, khi hãng tin cố gắng liên hệ với các công ty của hai thần tượng, một đại diện tuyên bố họ không hề biết có buổi tiệc này được tổ chức.

Theo Tiền Phong


ảnh nhạy cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.