Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez

Justin Bieber đã dành hẳn 15 tweet kèm loạt bằng chứng hình ảnh cụ thể, trong đó có thông tin liên quan mật thiết đến tình cũ Selena Gomez để làm rõ cáo buộc tấn công tình dục.

Thông tin cáo buộc Justin Bieber tấn công tình dục 2 người phụ nữ tên Danielle và Kadi đã khiến dư luận dậy sóng suốt đêm qua cho đến tận sáng nay. Thậm chí, người phụ nữ tự nhận là Danielle còn khẳng định bị Justin hãm hiếp ngay trong lúc nam ca sĩ còn hẹn hò Selena Gomez, cụ thể tại Austin, Texas, ngày 9/3/2014.

Và theo luồng thông tin nóng nhất từ Billboard, giọng ca "Yummy" đã chính thức lên tiếng vào hôm nay. Nam ca sĩ tung ra liên tiếp 15 tweet kèm bằng chứng giấy tờ, mail thông tin khách sạn và lịch trình cụ thể ngày anh bị tố tấn công Danielle. Đáng nói, cô gái tự nhận là nạn nhân này đã xoá tweet tố cáo ban đầu đi sau khi Justin Bieber tung loạt bằng chứng.

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-1

Jusin Bieber quyết định lên tiếng sau khi bàn kỹ với vợ và ekip

Justin Bieber đưa ra lời phân trần kèm bằng chứng cặn kẽ như sau trên Twitter vào tối ngày 21/6 (tức sáng ngày 22/6 tại Việt Nam):

"Thường thì tôi không lên tiếng trước những tin đồn đâu vì bản thân đã phải đối mặt với quá nhiều lời cáo buộc ngẫu nhiên trong suốt sự nghiệp rồi. Nhưng sau khi nói chuyện với vợ và ekip, tôi đã quyết định lên tiếng về vấn đề tối nay.

Tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi, nhưng cáo buộc tấn công tình dục lại là vấn đề tôi không thể nào coi nhẹ được. Tôi muốn lên tiếng ngay khi nghe được tin tức nhưng vì tôn trọng những nạn nhân gặp phải vấn đề như thế này mỗi ngày, tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng mình thu thập đủ thông tin xác thực trước khi tuyên bố bất cứ điều gì.

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-2

 

Justin Bieber giải thích cặn kẽ mọi chuyện

Trong vòng 24 tiếng đồng hồ qua, một tin tức xuất hiện trên Twitter và nói về câu chuyện tấn công tình dục liên quan đến tôi vào ngày 9/3/2014 ở khách sạn Four Seasons, Austin, Texas. Tôi muốn làm rõ chuyện này. Đây hoàn toàn là câu chuyện không có thật. Trên thực tế, tôi sẽ sớm đưa ra bằng chứng chứng minh rằng tôi chưa bao giờ xuất hiện tại địa điểm đó.

Theo câu chuyện cô này kể, tôi đã từng khiến một đám đông fan bất ngờ ở SXSW, Austin khi lên sân khấu biểu diễn ngẫu hứng cùng người quản lý của tôi hồi đó và hát một vài bài. Điều mà người phụ nữ này không biết đó là tôi đã tham gia show đó cùng bạn gái hồi đó Selena Gomez".

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-3

Justin Bieber sau đó đã đưa hẳn link bài báo khẳng định sự có mặt của anh cùng bạn gái cũ Selena Gomez tại show diễn hôm đó để chứng minh lời nói của bản thân, đồng thời cung cấp cả ảnh chụp lại email cùng biên lai lưu trú. Anh khẳng định không hề ở lại khách sạn Four Seasons, địa điểm Danielle khẳng định bị nam ca sĩ tấn công. Trên thực tế, Justin Bieber đã dành cả đêm hôm 9/3/2014 tại Airbnb, ngày 10/3/2014 tại Westin Hotels & Resorts.

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-4

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-5

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-6

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-7

Justin Bieber đưa ra bằng chứng chứng minh anh có mặt ở concert nhỏ vào lúc bị tố cưỡng hiếp Danielle

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-8

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-9

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-10

Anh chụp đủ biên lai, hoá đơn và mail xác nhận ở tại 2 khách sạn khác với lời khẳng định của Danielle

"Mọi lời cáo buộc tấn công tình dục đều được coi là nghiêm trọng và nên được xử lý một cách kỹ càng. Đây là lý do tại sao tôi cần phải lên tiếng. Tuy nhiên trên thực tế, đây là câu chuyện không thể xảy ra và đó là lý do tôi sẽ làm việc trực tiếp với Twitter và nhà chức trách để có biện pháp xử lý bằng pháp luật", Justin Bieber cương quyết khẳng định.

Justin Bieber chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ kèm loạt bằng chứng liên quan đến Selena Gomez-11

Justin Bieber sẽ xử lý vụ việc đến cùng

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/justin-bieber-chinh-thuc-len-tieng-ve-cao-buoc-hiep-dam-2-phu-nu-kem-loat-bang-chung-lien-quan-den-selena-gomez-20200622105542901.chn?fbclid=IwAR1hNNwilvXlPDbjgcQb_mc87TSLwxR5DbyfHwv4Lgr9iy1IDkkzg6aiE2A

hiếp dâm

Justin Bieber


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.