"Kệch cỡm" như cách Quang Lê nói chia tay Thanh Bi

Quang Lê nói rằng, dù chia tay, anh và Thanh Bi vẫn có thể ngủ chung.

Quang Lê nói rằng, dù chia tay, anh và Thanh Bi vẫn có thể ngủ chung.

Chuyện nghệ sĩ yêu nhau trong làng giải trí từ lâu đã không nhận được thiện cảm từ công chúng. Không phải vì số đông ghen tị gì, chỉ vì cái cách họ hành xử với nhau khi yêu và tốc độ chia tay khiến ai nấy đều giật mình. 

Quang Lê và Thanh Bi cũng không thoát khỏi vết xe đổ đó.

Hai năm yêu nhau, họ liên tục đăng tải những hình ảnh thân mật và thậm chí có lần còn lộ ảnh nhạy cảm. Rồi những tuyên bố chắc nịch của người trong cuộc về một đám cưới khiến ai cũng nghĩ sắp được chứng kiến cái kết đẹp của một tình yêu lệch tuổi.

Đùng cái, họ chia tay. Âu cũng là chuyện thường vì trong chuyện tình cảm, chẳng ai biết trước được điều gì. Tuy nhiên, cái cách chia tay của hai cái tên nổi tiếng mới là chuyện phải bàn.

Nam ca sĩ đến từ mảnh đất Huế năm nay 38 tuổi. Bấy nhiêu năm sống, biến anh thành một người "từng trải và hiểu cuộc đời" theo như anh nói. Vậy mà khi chia tay anh lại chia sẻ về người cũ với sự thiếu tôn trọng đến kệch cỡm.

Chẳng ai bắt anh phải chi tiết, vậy mà anh cứ thản nhiên nhắc đến chuyện ôm, hôn và ngủ với người cũ rồi còn táo bạo khẳng định: "Tôi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi, thậm chí không phải là bồ vẫn có thể ngủ chung. Chuyện rất bình thường".

Kệch cỡm như cách Quang Lê nói chia tay Thanh Bi - Ảnh 1.

Vâng, có lẽ ngưỡng bình thường của một nghệ sĩ có thâm niên như anh khác với số đông ngoài kia nên những phát ngôn của anh bỗng chốc khiến dư luận dậy sóng. "Động cơ của Quang Lê là gì?", đó là điều công chúng đang thấy hoài nghi.

Để gây chú ý cho sản phẩm vừa mới ra lò hay là cố chứng minh sự "văn minh" tạm bợ ở đoạn cuối của một chuyện tình? Vì điều gì, chỉ có Quang Lê mới biết. Và có lẽ, anh cũng biết cả phản ứng của dư luận khi nói ra những điều không mấy hay ho đó.

Làm sao không biết được khi anh là một người đã có kinh nghiệm mấy mươi năm làm nghề. Phát ngôn nào có thể tạo ra scandal, anh biết hết. Thế nên, cách một người từng trải như anh dùng ngôn từ phản cảm để đối xử với một cô gái thua anh đến 13 tuổi thật đáng để bức xúc.

Thẳng toẹt ra, sự sỗ sàng của Quang Lê khiến ai nấy đều nghĩ Thanh Bi là một cô gái dễ dãi. Mà một người đàn ông, dù có như thế nào đi nữa, cũng không nên nhắc về người cũ của mình theo cách như vậy.

Cô gái trẻ ấy năm nay mới tròn 25 tuổi. Việc cô năm lần bảy lượt khoe ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội không đồng nghĩa với chuyện người khác có thể mang điều đó ra để bóng gió quy kết cho nhân cách của cô, nhất lại là người cũ.

Trong câu chuyện ấy, có lúc người ta cũng thấy Quang Lê tỏ ra lo lắng cho tương lai của Thanh Bi khi nói chia tay để cô thoải mái thực hiện ước mơ. Hay tuyên bố một cách rất đàn ông: "Tôi không muốn làm cái gì đó gây ảnh hưởng đến Thanh Bi quá nhiều".

Song, anh quên câu nói của bản thân nhanh quá nên chỉ vài phút sau đã phát biểu liều. Hoặc là Quang Lê sợ thiệt thòi, sợ phát ngôn của anh không qua được Hà Hồ nên đã khéo léo nâng cấp độ "nằm chung giường" lên thành "ngủ".

Cho đến thời điểm này, Thanh Bi vẫn chưa có phản ứng gì về việc đó, chỉ là dư luận đang thay cô bức xúc.

Nếu thật sự, cô chấp nhận câu nói của người cũ và cũng như anh, xem đó là việc bình thường thì có lẽ, hai người nên mang sự kệch cỡm đó về đóng cửa chia sẻ với nhau chứ không nên mang lên báo để làm đảo lộn giá trị đạo đức truyền thống.

Theo Trí thức trẻ


Quang Lê

Thanh Bi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.