Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?

Chưa nói đến ai đẹp hơn ai, nhưng việc công khai so sánh hơn thua của nữ ca sĩ được cho là khá nhạy cảm.

Chưa nói đến ai đẹp hơn ai, nhưng việc công khai so sánh hơn thua của nữ ca sĩ được cho là khá nhạy cảm.

Cuối tháng 6/2019, Việt Anh quyết định sang Hàn Quốc sửa sang nhan sắc sau cuộc ly hôn với người vợ thứ hai. Kể từ khi xuất đầu lộ diện với dung mạo mới, ngôi sao phim truyền hình phía Bắc liên tục gây tranh cãi với gương mặt đơ cứng, không còn vẻ điển trai và nam tính như trước kia.

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-1

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-2
Gương mặt cứng đơ gây hoang mang của nam diễn viên.

Giữa thời điểm Việt Anh phải đón nhận khen chê trái chiều, Quế Vân – người đồng hành với Việt Anh trong hành trình phẫu thuật thẩm mỹ – đã lên tiếng bảo vệ bạn thân.

Nữ ca sĩ khẳng định nhan sắc của Việt Anh phải mất 3 tháng mới thực sự tự nhiên. Dù vậy, anti-fan vẫn cho rằng vì lời “xúi dại” của Quế Vân, Việt Anh mới đánh mất đi diện mạo điển trai trước đó.

Đối mặt với nhiều lời phỉ báng từ khán giả, chân dài Hà thành cay cú mắng nhiếc: “Tư duy về sắc đẹp của mỗi người theo cách của mỗi người lựa chọn. Ngay cả phân biệt giữa cái đẹp và cái xấu các bạn không phân định được thì bảo sao gương mặt của các bạn có sửa mãi sửa nữa thì cũng cứ là như thế.

Các bạn đòi họ trở lại gương mặt ngày xưa theo ý thích của các bạn, nhưng họ lại không thích đấy thì sao nào? Họ thích thay đổi. Họ thấy hài lòng. Sao các bạn nhiều chuyện vậy? Chê bai là vận vào thân đấy. Xem, nhìn và cảm nhận thôi, đừng phỉ báng. Tôi đâu có ép ai làm đâu mà các bạn dùng lời lẽ phỉ báng sợ thế?”.

Không chỉ vậy, Quế Vân còn tự tin khẳng định nhan sắc của Việt Anh sau phẫu phuật đã đạt đến đẳng cấp “nam thần Hàn Quốc”, gặp ở ngoài đời sẽ thấy đẹp hơn trong ảnh.

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-3
Quế Vân một mực bảo vệ Việt Anh giữa làn sóng chê bai.

Sau tuyên bố “cần chờ 3 tháng” của Quế Vân, cư dân mạng lại phải “lót dép” chờ đợi ngày mà Việt Anh sẽ xuất hiện với dung mạo hoàn thiện. Cuối cùng thì ngày ấy cũng đến khi mới đây, chân dài giải nghệ cùng bạn thân chính thức xuất hiện trên sóng livestream của một chương trình giao lưu.

Những thước phim chân thực cho thấy gương mặt Việt Anh đã thực sự ổn định, đường nét mềm mại. Mặc dù vẻ nam tính không còn như trước, song không thể phủ nhận ngôi sao Người phán xửvẫn điển trai, thậm chí có phần trẻ trung hơn.

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-4

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-5
Việt Anh vẫn điển trai song vẻ nam tính đã vơi đi ít nhiều (Ảnh: Ngoisao.net).

Không chỉ vậy, Quế Vân còn “bonus” cho cư dân mạng một tấm hình khác thông qua mạng xã hội. Quá ưng ý với diện mạo của Việt Anh, người đẹp này hân hoan: “Nhá nhẹ tấm hình xem thiên hạ có trầm trồ?”.

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-6
Quế Vân “nhá” thêm một tấm hình của Việt Anh xem thiên hạ có trầm trồ.

Hình ảnh Quế Vân chia sẻ nhận được nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều khen Việt Anh trẻ trung hơn trước, giống trai Hàn… Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng vì phẫu thuật thẩm mỹ mà nam diễn viên lại vô tình giống Sơn Tùng, Khánh Phương hay Soobin Hoàng Sơn.

Dưới một bình luận cho rằng dung mạo Việt Anh phảng phất đường nét của Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân tự tin khẳng định người bạn của mình thậm chí đẹp hơn hẳn.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cho rằng Quế Vân quá tự tin với phát ngôn này, bởi Soobin Hoàng Sơn là một trong những nam thần làng nhạc hiện nay. Chưa nói đến ai đẹp hơn ai, nhưng việc công khai so sánh hơn thua của nữ ca sĩ được cho là khá nhạy cảm.

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-7
Quế Vân tự tin khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn Soobin Hoàng Sơn.

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-8

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-9
Sự thật liệu có phải như lời Quế Vân nói?

Khẳng định Việt Anh đẹp trai hơn hẳn Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân có đang quá bạo miệng?-10
Trước đây, Soobin cũng từng vướng nghi án trùng tu nhan sắc khi phần cằm nhọn hơn thường thấy, tuy nhiên anh phủ nhận điều này.

Theo Vietnamnet


Quế Vân

Soobin Hoàng Sơn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.