Khoảnh khắc đáng yêu của con gái Cường Đô La, nằm “cày” phim hoạt hình quên hết mọi thứ xung quanh

Vẻ ngoài bụ bẫm dễ thương của con gái đầu lòng nhà Đàm Thu Trang khiến dân tình xuýt xoa.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc con gái đầu lòng nằm yên một chỗ trên giường chăm chú xem hoạt hình mà quên hết mọi thứ xung quanh. Thậm chí, mẹ ngồi bên cạnh mà con gái Cường Đô La cũng không hay biết.

Khoảnh khắc đáng yêu của con gái Cường Đô La khiến công chúng thích thú. Được 2 tháng tuổi, "tiểu công chúa" nhà Cường Đô La được nhận xét là đã phát triển khá tốt. Dân tình không khỏi khen ngợi tài chăm sóc con của Đàm Thu Trang cùng Cường Đô La.

Khoảnh khắc đáng yêu của con gái Cường Đô La, nằm cày” phim hoạt hình quên hết mọi thứ xung quanh-1

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc con gái nằm xem hoạt hình mà quên mọi thứ xung quanh.

Vào ngày 9/8 vừa qua, Đàm Thu Trang đã hạ sinh con gái đầu lòng cho Cường Đô La. Trên trang cá nhân, Cường Đô La hạnh phúc chia sẻ lại khoảnh khắc ngắm nhìn con gái mới chào đời. 

Khoảnh khắc đáng yêu của con gái Cường Đô La, nằm cày” phim hoạt hình quên hết mọi thứ xung quanh-2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Tiệc cưới của cặp đôi được đánh giá là bữa tiệc xa hoa và hoành tráng bậc nhất showbiz Việt trong năm. Trong một năm qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-dang-yeu-cua-con-gai-cuong-do-la-nam-cay-phim-hoat-hinh-quen-het-moi-thu-xung-quanh-162202310092955755.htm

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.