Khoảnh khắc Hoa hậu Phương Nga và bạn thân được tại ngoại sau hơn 2 năm tạm giam bất ngờ "nóng" trở lại trên MXH

Khoảnh khắc vui sướng vỡ òa khi được tuyên bố tại ngoại của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bỗng thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Những ngày qua, nền tảng mạng xã hội chia sẻ clip ngắn lan truyền rất nhiều đoạn clip của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Theo đó, những đoạn clip này chia sẻ lại khoảnh khắc cô Hoa hậu được tuyên bố tại ngoại sau khi tự biện minh cho mình.

Trong các đoạn clip, Trương Hồ Phương Nga một mình tự bào chữa trước vành móng ngựa. Không cần luật sư, Phương Nga tự mình đối mặt với chủ tọa và các luật sư tại tòa án trong vụ kiện lừa đảo đại gia chiếm đoạt tài sản.

Trong đoạn clip được đăng tải bất ngờ "nóng" lại trên MXH, khi nhận quyết định, cả Thùy Dung và Phương Nga đều cười tươi. Người thân của họ và các luật sư có mặt tại tòa đều phấn chấn, vui mừng trước quyết định này.

Trong phiên xét xử sơ thẩm diễn ra vào sáng 29/6/2017, luật sư bào chữa cho Phương Nga đã có đơn kiến nghị triệu tập điều tra viên và đề nghị thay đổi biện pháp tạm giam bị cáo này. Theo các luật sư, Phương Nga đã bị tạm giam từ ngày 19/3/2015, tính đến thời điểm đó, thời gian này là hơn 2 năm 3 tháng - vượt quá thời gian tạm giữ mà luật quy định.

Trong khi đó, Phương Nga không có dấu hiệu bỏ trốn, cản trở hoạt động điều tra hoặc cản trở việc xét xử của tòa án. Do đó, việc tiếp tục tạm giam bị cáo này là không cần thiết.

Khoảnh khắc Hoa hậu Phương Nga và bạn thân được tại ngoại sau hơn 2 năm tạm giam bất ngờ nóng trở lại trên MXH-1

Phương Nga và Thùy Dung nghe tòa thông báo quyết định.

Khoảnh khắc Hoa hậu Phương Nga và bạn thân được tại ngoại sau hơn 2 năm tạm giam bất ngờ nóng trở lại trên MXH-2

Gương mặt hạnh phúc của Phương Nga khi biết mình và Thùy Dung được tại ngoại.

Khoảnh khắc Hoa hậu Phương Nga và bạn thân được tại ngoại sau hơn 2 năm tạm giam bất ngờ nóng trở lại trên MXH-3

Khoảnh khắc vỡ òa khi Phương Nga và Thùy Dung nhận được quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam thành tại ngoại.

Khoảnh khắc Hoa hậu Phương Nga và bạn thân được tại ngoại sau hơn 2 năm tạm giam bất ngờ nóng trở lại trên MXH-4

Các luật sư và người thân của Phương Nga - Thùy Dung tỏ ra phấn chấn, vui mừng.

Theo đó, sau khi từ Nga về nước, với nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh, sắc sảo, Trương Hồ Phương Nga lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia, trong đó có ông Cao Toàn Mỹ. Hai người thường xuyên du lịch, đi chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, 4/2014, ông Cao Toàn Mỹ làm đơn tố cáo Trương Hồ Phương Nga cùng một đồng phạm khác đã cấu kết để lừa đảo, chiếm đoạt của ông số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Khoảnh khắc Hoa hậu Phương Nga và bạn thân được tại ngoại sau hơn 2 năm tạm giam bất ngờ nóng trở lại trên MXH-5

Phương Nga sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp

Đến tháng 5/2015, Hoa hậu Phương Nga bị bắt khẩn. Tại tòa án, cô tung bản hợp đồng tình ái và kháng cáo, cho rằng số tiền hơn 16 tỷ đồng kia nằm trong tình phí họ đã thỏa thuận ban đầu.

Liên quan đến vụ việc này, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt tạm giam suốt hơn 2 năm. Quá trình điều tra bổ sung, công an xác định Phương Nga không phạm tội lừa đảo nhưng đã sử dụng giấy tờ và chữ ký giả.

Sau 2 năm bị tạm giam, hoa hậu đã được tại ngoại vào tháng 6/2017.

Hiện tại, Phương Nga đã có cuộc sống ổn định, yên bình và tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khoanh-khac-hoa-hau-phuong-nga-va-ban-than-duoc-tai-ngoai-sau-hon-2-nam-tam-giam-bat-ngo-nong-tro-lai-tren-mxh-162223003200250216.htm

Trương Hồ Phương Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.