Khoảnh khắc Kim Lý nắm tay Hồ Ngọc Hà đưa tới tận cửa phòng sinh gây sốt

Hình ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trên một fanpage của Hồ Ngọc Hà mới đây đã đăng tải hình ảnh xúc động về khoảnh khắc Kim Lý - bạn trai Hồ Ngọc Hà chạm tay bạn gái cùng nhau tiến về phòng sinh con. 

Đi kèm với bức hình đẹp này là dòng trạng thái: "Cái chạm tay của Anh và Chị. Đây là khoảnh khắc Anh đưa Chị trên băng ca chuẩn bị vào phòng phẫu thuật, thực hiện nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng". Khoảnh khắc đẹp nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước hình ảnh đẹp này của Hồ Ngọc Hà và bạn trai. Cư dân mạng để lại bình luận: "Khoảng khắc tuyệt vời", "nhìn là thấy hạnh phúc rồi", "tuyệt vời quá"...

Khoảnh khắc Kim Lý nắm tay Hồ Ngọc Hà đưa tới tận cửa phòng sinh gây sốt-1

Khoảnh khắc Kim Lý nắm tay Hồ Ngọc Hà đưa tới tận cửa phòng sinh gây sốt-2

Ngày hôm qua (4/11), Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh một cặp bé trai và bé gái tại một bệnh viện lớn trong sự chúc mừng của gia đình, bạn bè và đông đảo người hâm mộ. Từ khi Hồ Ngọc Hà nhập viện, bạn trai Kim Lý và gia đình luôn bên cạnh để động viên tinh thần cho nữ ca sĩ. Được biết, bé trai của Hồ Ngọc Hà có tên là Leon, bé gái là Lisa.

Khoảnh khắc Kim Lý nắm tay Hồ Ngọc Hà đưa tới tận cửa phòng sinh gây sốt-3

Sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng tự mình thông báo chuyện vui này bằng một bài đăng trên trang cá nhân: "Xin chào cô chú,! tụi con là Lisa và Leon"

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-kim-ly-nam-tay-ho-ngoc-ha-dua-toi-tan-cua-phong-sinh-gay-sot-162200511133731496.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.