Không riêng thí sinh The Voice "thái độ" với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!

Không chỉ Trần Hà Thu (The Voice) thể hiện thái độ với Đông Nhi mà ngay cả Hương Tràm, Hương Giang hay thậm chí Sơn Tùng trước đó cũng từng vướng ồn ào bởi những lần vạ miệng không hay của mình cùng bậc tiền bối, anh chị trong nghề.

Không chỉ Trần Hà Thu (The Voice) thể hiện thái độ với Đông Nhi mà ngay cả Hương Tràm, Hương Giang hay thậm chí Sơn Tùng trước đó cũng từng vướng ồn ào bởi những lần vạ miệng không hay của mình cùng bậc tiền bối, anh chị trong nghề.

Mới đây, thông tin thí sinh The Voice Trần Hà Thu giới thiệu trống không tên đàn chị và hát sai lời ca khúc "Xin lỗi anh quá phiền" của Đông Nhi đã gây xôn xao dư luận. Thậm chí, cô nàng này còn mạnh dạn đáp trả antifan khi bị nhắc nhở rằng mình "không biết Đông Nhi là ai".

Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-1Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-2

Nữ thí sinh The Voice 2019, Trần Hà Thu vướng scandal khi giới thiệu trống không và chia sẻ không biết Đông Nhi là ai

Trần Hà Thu chia sẻ với truyền thông:"Chị Nhi không phải là Idol (thần tượng) của mình thì việc mình không biết gì về chị ấy là sai sao? Hay là mình bắt buộc phải biết về chị ấy? Anh bạn mình cũng không biết ca sĩ Đông Nhi là ai cả!". Liên tiếp những hành động này khiến nữ thí sinh team Hồ Hoài Anh nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng. Nhiều người khẳng định việc chỉ là một nhân tố mới, lại thể hiện bài hát của Đông Nhi, phát ngôn của cô gái này thể hiện sự ngông cuồng, thậm chí đang cố ý tạo "sóng gió" hòng khiến mình được biết đến nhiều hơn. Có khán giả nhận định, may là showbiz Việt chứ ở thị trường giải trí Hàn Quốc thì dù bạn có hát hay cỡ nào, bạn có tài năng đến mấy, thái độ này sẽ đưa bạn trở về con số không.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên trường hợp các bạn trẻ "đốp chát" tiền bối xảy ra trong showbiz Việt đặc biệt là tại chương trình The Voice. Rất nhiều cuộc chia tay, từ mặt đã diễn ra chỉ vì những phát ngôn và hành động nhất thời của nhiều những ngôi sao trẻ.

Hương Giang Idol "vạ miệng", phải nhận lỗi vì đã xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Trong một chương trình gameshow, Nghệ sĩ Trung Dân đã từng tức giận bỏ về sau khi bị Hương Giang Idol xúc phạm. Nghệ sĩ cho rằng Hương Giang Idol đang có cách hành xử "vô văn hóa" không thể chấp nhận được. Cụ thể, nghệ sĩ Trung Dân sau khi MC Đại Nghĩa đặt một câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì."

Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-3

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ rằng mình bị Hương Giang Idol xúc phạm khi ghi hình cùng một gameshow

Nhiều đáp án được các nghệ sĩ lựa chọn như lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh ... Nhưng riêng Hương Giang Idol đã nói "Đút đầu vô cầu tiêu". Ngay lập tức nghệ sĩ Trung Dân đã đứng bật dậy chỉ trích: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi".

Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-4

Hương Giang Idol đã phải bật khóc khi chia sẻ về sự cố vạ miệng ngoài ý muốn này

Sau lần vạ miệng này, Hương Giang đã nhận được vô vàn "gạch đá" từ cư dân mạng. Họ cho rằng Hương Giang đã có thái độ vô lễ, và cư xử không đúng mực với bậc cha chú trong chương trình. Cô đã phải lên tiếng xin lỗi và giải thích nhưng nghệ sĩ Trung Dân vẫn cho rằng không có thành ý nên không chấp nhận. Nam nghệ sĩ cũng bị cắt khỏi chương trình sau sự cố này vì không ký hợp đồng từ trước.

Sơn Tùng MTP bị cho rằng vô lễ với nhạc sĩ Phó Đức Phương

Trong lần ra mắt MV "Chắc ai đó sẽ về", nhạc sĩ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh chính là 2 nghệ sĩ lên tiếng mạnh mẽ về nghi vấn đạo nhạc đối với nam ca sĩ gốc Thái Bình, Sơn Tùng MTP. Việc tạo hình nhân vật trong MV "Không phải dạng vừa đâu" giống hệt như hình tượng "bất di bất dịch" của nhạc sĩ Phó Đức Phương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh như chiếc kính trắng, chiếc đầu xoăn và mái tóc dài của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã khiến Sơn Tùng MTP bị tố "vô lễ".

Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-5Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-6

Nhạc sĩ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh chính là 2 nhạc sĩ lên tiếng mạnh mẽ khi cho rằng Sơn Tùng MTP đạo nhạc ca khúc "Chắc ai đó sẽ về".

Thậm chí, nhạc sĩ Phó Đức Phương còn gửi lời khuyên tới Sơn Tùng rằng nên xem xét lại bản thân và không nên phản ứng thái quá. Trước những tranh cãi xung quanh MV, công ty đại diện của Sơn Tùng MTP khi đó đã ra thông cáo thu hồi lại và ra mắt một sản phẩm khác thay thế.

Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-7

Tạo hình trong MV "Không phải dạng vừa đâu" trước đó của Sơn Tùng MTP

Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-8

Nam ca sĩ gốc Thái Bình còn bị nhạc sĩ Phó Đức Phương gửi lời khuyên nên xem xét lại bản thân tại thời điểm đó

Hương Tràm nhận "gạch đá" sau khi đăng đàn chia sẻ về Thu Minh

Còn nhớ khoảng 6 năm trước, Hương Tràm cũng từng vướng scandal khi có những phát ngôn vạ miệng về đàn chị Thu Minh để phản pháo về mối quan hệ thật sự của cả hai. Cô từng đăng tải một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân và chia sẻ rất đau lòng khi nghe Thu Minh nói mình chủ động cắt đứt mọi liên hệ sau khi đăng quang The Voice 2012.

Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-9Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-10

Hương Tràm cũng từng bị tố vô ơn với Thu Minh sau khi chiến thắng tại cuộc thi The Voice 2012

Những lời chia sẻ thẳng thắn, bộc trực của cô nàng khi đó cũng đã nhận được vô vàn "gạch đá" từ dư luận. Họ cho rằng cô đang bày tỏ sự vô ơn với người đã nâng đỡ mình để có được thành công như hiện tại. Giọng ca trẻ tự nhận cô không khéo léo nên “không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị... không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị...”.

Không riêng thí sinh The Voice thái độ với Đông Nhi, loạt sao Vbiz này cũng bị chỉ trích vì cư xử không đúng với tiền bối!-11

Hình ảnh Hương Tràm và Thu Minh trong thời gian cô thi The Voice 2012

Trong nội hàm câu chuyện tuy chưa rõ ai hay ai dở nhưng dường như cách phản ứng khi đó của Hương Tràm là chưa thực sự đúng đắn. Nếu không nóng vội, hơn thua thì có lẽ scandal này sẽ không xảy ra và mối quan hệ giữa nữ diva Thu Minh và Hương Tràm cũng không trở nên căng thẳng đến tận thời điểm hiện tại vẫn chưa thể tháo gỡ.

Theo Trí thức trẻ


Trần Hà Thu

Đông Nhi

nghệ sĩ Trung Dân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.