Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?

Mâu thuẫn với fan Việt còn chưa dứt điểm, Miss Grand International đã bị người đẹp Mauritius tố cáo 'ép' từ bỏ danh hiệu Á hậu 5.

Ngày 28/10, Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thông báo Á hậu 5 người Mauritius - Yuvna Rinishta - đã từ bỏ danh hiệu vì không thể ký hợp đồng cũng như hoàn thành các trách nhiệm bắt buộc ở cương vị Á hậu. Tổ chức này cũng cho biết sẽ sớm đưa ra thông báo về người đẹp thay thế cho vị trí của Yuvna Rinishta trong thời gian sớm nhất.

Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?-1

Hầu hết người hâm mộ đều cho rằng Yuvna Rinishta đã chủ động từ bỏ danh hiệu, tuy nhiên sự thật có vẻ không đơn giản như thế. Mới đây nhất, tài khoản mạng xã hội chính thức của Miss Grand Mauritius đã đăng tải bài viết khẳng định các thông báo trước đó của phía Miss Grand International là sai sự thật. Việc Yuvna Rinishta không được phép tiếp tục sử dụng danh hiệu Á hậu 5 là bởi cô không đồng ý với những động thái gần đây của BTC cuộc thi.

Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?-2

Yuvna Rinishta bị tước danh hiệu vì không đồng tình với những hành động gây tranh cãi của tổ chức MGI gần đây.

Phía Miss Grand International đã yêu cầu Yuvna Rinishta ký vào cam kết từ bỏ danh hiệu và không còn dính dáng đến cuộc thi với lý do không hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm bắt buộc. Thế nhưng ngay cả khi Yuvna Rinishta còn chưa đặt bút ký, những trang truyền thông chính thức của cuộc thi đều đã đưa ra thông báo đại diện Mauritius không còn là Á hậu 5 nữa.

Động thái này không khác gì đang 'ép buộc' Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu mà cô đã nỗ lực suốt thời gian qua để đạt được.

Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?-3

Tổ chức MGI đưa cam kết từ bỏ danh hiệu với lý do 'không hoàn thành nghĩa vụ' và 'không ký hợp đồng' để Yuvna Rinishta ký.

Bên cạnh những ý kiến bất bình cho đại diện Mauritius, nhiều người hâm mộ cũng phỏng đoán liệu đây có phải một 'nước cờ' của Miss Grand International nhằm đưa Thiên Ân vào vị trí Á hậu 5, 'xoa dịu' cho những mâu thuẫn sâu sắc giữa Chủ tịch cuộc thi này và fan sắc đẹp Việt gần đây hay không.

Dẫu chưa biết suy đoán là đúng hay sai, song hầu hết người hâm mộ Việt Nam đều thẳng thừng 'chê' nếu Thiên Ân là 'người được chọn' cho danh hiệu Á hậu 5. Theo họ, Chủ tịch Miss Grand International đã có nhiều phát ngôn mang tính xúc phạm, miệt thị Thiên Ân cũng như coi thường fan sắc đẹp Việt. Những điều này sẽ không bao giờ được tha thứ dù Thiên Ân có trở thành Á hậu 5 hay không.

Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?-4Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?-5Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?-6Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?-7Lại thêm ồn ào về Miss Grand International 2022: Á hậu 5 bị ép buộc từ bỏ danh hiệu, Thiên Ân có khả năng lên thay thế?-8

Dù tiếc nuối với kết quả Top 20 chung cuộc của Đoàn Thiên Ân, người hâm mộ vẫn không mong cô nhận vị trí Á hậu 5 'thay thế'.

 

Theo Tri thức và Cuộc sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisong.trithuccuocsong.vn/lai-them-on-ao-ve-miss-grand-international-2022-a-hau-5-bi-ep-buoc-tu-bo-danh-hieu-thien-an-co-kha-nang-len-thay-the-post186718.html

Miss Grand International


Vụ 4 người mẫu Việt giành chỗ, quát tháo ở buổi chụp hình chỉ là chiêu trò?
The Face tập 1 lên sóng nhanh chóng tạo ra luồng ý kiến tranh cãi khi huấn luyện viên tranh nhau suốt một giờ đồng hồ chỉ vì chỗ đứng. Trong khi một số hòa vào tranh cãi, phần lớn khán giả nhận ra đây là chiêu trò quen thuộc của các game show.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.