Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chào đón đứa con thứ 2, giới tính nhóc tì được tiết lộ?

Thông tin này khiến công chúng không khỏi bàn tán xôn xao.

Gần đây, một tin đồn về chuyện sinh đẻ của Lâm Tâm Như bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ rằng, Lâm Tâm Như dù đã bước sang tuổi 45 nhưng vẫn cố gắng mang thai cũng như hạ sinh đứa con thứ 2 cho ông xã Hoắc Kiến Hoa. Theo nguồn tin này, Lâm Tâm Như đã hạ sinh một cậu con trai.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chào đón đứa con thứ 2, giới tính nhóc tì được tiết lộ?-1

Tin tức được đăng tải trên trang 163.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chào đón đứa con thứ 2, giới tính nhóc tì được tiết lộ?-2

Tin tức này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng và trở thành đề tài gây xôn xao bàn tán. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ rằng, bạn thân Hoắc Kiến Hoa là Hồ Ca đã gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng Lâm Tâm Như.

Nhiều người cho rằng, điều này có thế cũng chẳng phải không có khả năng. Bởi lẽ, trước đó Hoắc Kiến Hoa có chia sẻ trước truyền thông về việc giảm bớt khối lượng công việc để chuẩn bị cho việc sinh con thứ 2.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chào đón đứa con thứ 2, giới tính nhóc tì được tiết lộ?-3

Theo cách nói này thì vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vốn đã có kế hoạch sinh con thứ 2 từ trước. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn được cư dân mạng chia sẻ, hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể.

Theo Nhịp Sống Việt


Lâm Tâm Như

Hoắc Kiến Hoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.