Lễ hoả táng diễn viên "Thanh Sói" Thanh Hoa: Người thân khóc nghẹn, Lý Hải và dàn sao tiễn biệt

Người thân, bạn bè đau buồn tiễn biệt cố diễn viên Thanh Hoa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sáng 8/1, lễ động quan của cố diễn viên "Thanh Sói" Thanh Hoa diễn ra tại nhà riêng. Trong giây phút tiễn đưa người quá cố, người thân thất thần, khóc nghẹn. Các em của nghệ sĩ Thanh Hoa cùng ôm di ảnh, bát hương và thay mặt chị gái cúi đầu chào người thân, bạn bè trước khi linh cữu được đưa đến đài hoả táng.

Diễn viên Kiều Trinh cũng có mặt trong dòng người tiễn đưa cố diễn viên Thanh Hoa vào sáng nay. Cô rơi nước mắt đau xót, liên tục động viên tinh thần các em của đồng nghiệp. Dàn nghệ sĩ như Lý Hải - Minh Hà, Thu Trang - Tiến Luật, Ngô Thanh Vân... gửi hoa thay cho lời chia buồn đến gia quyến và tiễn biệt người quá cố. Linh cữu của cố diễn viên Thanh Hoa sẽ được hoả táng tại nghĩa trang Đa Phước vào sáng cùng ngày.

Lễ hoả táng diễn viên Thanh Sói Thanh Hoa: Người thân khóc nghẹn, Lý Hải và dàn sao tiễn biệt-1

Từ sáng sớm, lễ động quan của diễn viên Thanh Hoa diễn ra tại nhà riêng

Lễ hoả táng diễn viên Thanh Sói Thanh Hoa: Người thân khóc nghẹn, Lý Hải và dàn sao tiễn biệt-2

Người thân buồn bã, xót xa trong giờ phút tiễn biệt

Lễ hoả táng diễn viên Thanh Sói Thanh Hoa: Người thân khóc nghẹn, Lý Hải và dàn sao tiễn biệt-3

Diễn viên Kiều Trinh có mặt để vĩnh biệt đồng nghiệp thân thiết

Lễ hoả táng diễn viên Thanh Sói Thanh Hoa: Người thân khóc nghẹn, Lý Hải và dàn sao tiễn biệt-4

Nữ diễn viên rơi nước mắt khi động viên tinh thần các em của cố diễn viên Thanh Hoa

Lễ hoả táng diễn viên Thanh Sói Thanh Hoa: Người thân khóc nghẹn, Lý Hải và dàn sao tiễn biệt-5

Lễ hoả táng diễn viên Thanh Sói Thanh Hoa: Người thân khóc nghẹn, Lý Hải và dàn sao tiễn biệt-6

Dàn nghệ sĩ Việt gửi hoa tiễn biệt cố diễn viên "Thanh Sói" Thanh Hoa

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, anh Đạt (30 tuổi) - em trai của diễn viên Thanh Hoa nghẹn ngào kể về những ngày cuối đời của chị gái: "Khoảng 3 ngày trước, bác sĩ đã thông báo cho gia đình chúng tôi chuẩn bị tâm lý vì tình hình của chị Thanh Hoa đang xấu đi. Chị tôi rất đau, gia đình biết 'còn nước còn tát' luôn muốn chị được sống tiếp nhưng nhìn thấy chị đau lại không nỡ. Chúng tôi nghĩ là hết duyên rồi, đến trưa 5/1 thì quyết định đưa chị về nhà. Phút cuối đời chị không còn nói chuyện được nữa vì đã bị đặt nội khí quản nhưng ý thức vẫn còn, gia đình nói gì chị muốn sẽ gật đầu hoặc không chịu sẽ lắc đầu. Đến khi chúng tôi nói chuyện mà không thấy chị phản ứng nữa là đã hiểu chị đã đi rồi".

Em trai nghệ sĩ Thanh Hoa cho biết nữ diễn viên dù bệnh nhưng vẫn muốn làm việc để chăm lo cho gia đình. Đến khi nhập viện, nữ diễn viên tin bản thân có thể vượt qua và trở lại làm nghệ thuật. Anh Đạt thổ lộ: "Những ngày cuối đời chị không đóng phim, chỉ buôn bán ở chợ và đi tập thôi. Lúc mới nhập viện chữa bệnh, chị Thanh Hoa mong trời thương cho qua khỏi để sau này viết 1 kịch bản về cuộc đời, về cơn bạo bệnh này để gửi thông điệp với mọi người. Nhưng đến nay thì không đủ duyên để thực hiện. Khi còn sống, chị chăm chỉ làm việc để một tay lo lắng cho các em sau khi ba mẹ mất. Nhưng từ lúc chị bệnh, chúng tôi đã đề nghị chị về nghỉ ngơi vì bây giờ ai cũng lớn, có thể tự lo cho cuộc sống rồi. Chị cũng nói sẽ cố gắng hồi phục để về với mọi người nhưng chuyện không may lại xảy ra".

Lễ hoả táng diễn viên Thanh Sói Thanh Hoa: Người thân khóc nghẹn, Lý Hải và dàn sao tiễn biệt-7

Vĩnh biệt diễn viên Thanh Hoa

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/le-hoa-tang-dien-vien-thanh-soi-thanh-hoa-nguoi-than-khoc-nghen-ly-hai-va-dan-sao-tien-biet-193240108075726081.htm

sao Việt qua đời


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.