Lệ Quyên đăng ảnh toàn thân sau loạt tin đồn đang mang thai, nhìn xuống chiều cao của đôi guốc ai cũng "hết hồn"

Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh mới nhất của mình. Cô chia sẻ: "Cả ngày ở nhà,giờ bé ra đường tý nè".

Mặc dù không đề cập tới Lâm Bảo Châu nhưng ngay lập tức nhiều người đoán được người chụp ảnh cho Lệ Quyên chính là bạn trai trẻ tuổi. Trong loạt ảnh, Lệ Quyên diện váy đen ôm sát, khoe body thon gọn sau loạt tin đồn đầu năm mới. 

Lệ Quyên đăng ảnh toàn thân sau loạt tin đồn đang mang thai, nhìn xuống chiều cao của đôi guốc ai cũng hết hồn-1


Không khó để nhận ra, cơ thể của Lệ Quyên vẫn vô cùng gọn gàng và thanh mảnh. Không chỉ thế, cô nàng còn đi đôi guốc rất cao, hành động không thể nào có ở những phụ nữ đang mang thai.

Lệ Quyên đăng ảnh toàn thân sau loạt tin đồn đang mang thai, nhìn xuống chiều cao của đôi guốc ai cũng hết hồn-2

Trước đó, mạng xã hội xôn xao với những hình ảnh của Lệ Quyên với vòng 2 bất thường trong 1 đoạn video ngắn. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn về việc Lệ Quyên đang mang thai.

Đáp lại những thông tin này, Lệ Quyên lựa chọn im lặng. Tuy nhiên, theo nhiều người, việc Lệ Quyên đăng ảnh toàn thân và đi guốc cao chính là câu trả lời cho những nghi vấn của khán giả.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-quyen-dang-anh-toan-than-sau-loat-tin-don-dang-mang-thai-nhin-xuong-chieu-cao-cua-doi-guoc-ai-cung-het-hon-162211402002156398.htm

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.