Bị hỏi chuyện đứng chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên nói gì về mâu thuẫn của cả hai?

Lệ Quyên không né tránh mà trả lời khéo léo khi được hỏi về tin đồn mâu thuẫn với đàn em Hồ Ngọc Hà.

Vừa qua, sự việc Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà "ngoảnh mặt làm ngơ", tỏ rõ thái độ khi được xếp ngồi chung bàn với nhau trong một buổi tiệc nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Mâu thuẫn khiến cả hai không còn thân thiết cũng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Trong một chương trình vào năm 2019, Lệ Quyên đã được hỏi thẳng về chuyện mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, cô không né tránh mà trả lời rất khéo léo. Theo đó, một khán giả bình luận: "Hình như lần này Lệ Quyên trình diễn chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, chắc cát-xê cao lắm mới chịu đứng chung sân khấu hát chứ thực ra có ưa gì nhau đâu".

Đứng trước ý kiến này, Lệ Quyên thẳng thắn nói: "Tôi nói một lần để cho mọi người hiểu là thực ra chẳng có vấn đề gì, đôi khi không phải có mâu thuẫn thì mới tạm xa nhau. Bạn bè, tình yêu, vợ chồng đều thế, đến một khoảng thời gian tự nhiên "thôi" nhau.

Không phải chỉ lần này mới chung sân khấu, chung nhiều lần lắm nhưng mọi người không để ý thôi. Chúng tôi là người lớn và chuyên nghiệp mà. Chuyên nghiệp nghĩa là để lại mọi chuyện cá nhân đằng sau sân khấu, đã nhận lời lên sân khấu là phải làm hết mình. Còn chuyện sau sân khấu yêu ghét ra sao thì mình không bàn".

Bị hỏi chuyện đứng chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên nói gì về mâu thuẫn của cả hai?-1

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là những người bạn thân thiết.

Về phía Hồ Ngọc Hà, khi được hỏi về chuyện bất đồng với đàn chị, cô cũng cho hay cả hai không "cạch mặt" nhau như lời đồn mà chỉ đơn giản là có sự lệch tông trong quan điểm sống.

"Chẳng có chuyện bất hòa nào sau bao biến cố xảy ra. Trong mọi mối quan hệ công việc và cuộc sống, sẽ có những lúc mình ưng ý nhưng cũng có nhiều lúc chẳng thể hài lòng về những người bạn bên cạnh mình", nữ ca sĩ nói.

Vì thế, dù cả hai không còn chia sẻ với nhau nhiều điều nhưng không có chuyện cãi nhau hay có những biến cố xảy ra sau lưng.

Bị hỏi chuyện đứng chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên nói gì về mâu thuẫn của cả hai?-2

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cho hay họ không có bất đồng hay "cạch mặt" như tin đồn.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng có mối quan hệ thân thiết và nhiều kỷ niệm tốt đẹp. Song từ năm 2015, họ thường xuyên “tránh mặt nhau” trong các sự kiện và không còn xuất hiện thân mật như trước. Đàm Vĩnh Hưng - người bạn chung của cả hai từng tiết lộ, anh rất muốn đứng ra làm “cầu nối” để hàn gắn hai cô em nhưng không thành công.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/bi-hoi-chuyen-dung-chung-san-khau-voi-ho-ngoc-ha-le-quyen-noi-sao-202209281658343631.html

Lệ Quyên

Hồ Ngọc Hà


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.