Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn 'đốn tim' fans vì màn đưa võng cho chị gái

Cặp sinh đôi nhà Hà Hồ - Kim Lý đã có màn náo loạn sinh nhật ba ruột rất đáng yêu.

Hà Hồ - Kim Lý và đại gia đình đang có mặt ở Đà Lạt để chuẩn bị cho đêm nhạc của nữ ca sĩ. Trước thềm diễn ra sự kiện, "Nữ hoàng giải trí" đã bí mật mừng sinh nhật bất ngờ cho ông xã điển trai của mình. Ngay tại buổi trà chiều cùng khách mời, cô đã mang bánh kem và hoa ra sân khấu để tặng đến nửa kia của mình. Cô tiết lộ: "Hà muốn làm đêm nhạc ngay ngày sinh nhật anh Kim để thay lời chúc mừng cho anh. Cũng vì buổi tiệc này mà anh Kim cằn nhằn Hà cả tuần. Tính anh Kim đơn giản, chỉ thích quây quần trong gia đình thật ấm cúng. Còn đông khách khứa quá sẽ làm anh bị cập rập". Đứng cạnh Hà Hồ, Kim Lý trong trang phục đơn giản nhưng lịch lãm nở nụ cười viên mãn và hạnh phúc.

Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-1Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-2Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-3Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-4Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-5Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-6

Leon gọi: "Cha ơi, cha ơi" cực đáng yêu khiến quan khách lụi tim khi chứng kiến.

Ngay khi bài hát mừng sinh nhật vang lên, cặp sinh đôi Lisa và Leon của cả hai đã tiến vào sân khấu để chúc mừng tuổi mới cho bố mình. Leon còn khiến cả khán phòng phát cuồng khi hô to: "Cha ơi, cha ơi" và bày tỏ việc muốn được ba Kim bế. Lisa điềm tĩnh vẫn quan sát khung cảnh xung quanh và giữ im lặng tuyệt đối.

Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-7Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-8Lisa - Leon đại náo sinh nhật ba Kim, nhóc ú còn đốn tim fans vì màn đưa võng cho chị gái-9

Ú còn trổ tài đưa võng cho chị hai.

Sau đó, ở ngoài sảnh chờ đợi của khách sạn, dân tình còn chứng kiến màn cưng chiều của Leon dành cho Lisa. Ú miệt mài đưa võng để chị hai nằm phía trên một cách tận hưởng và thoải mái. Trông ú ra dáng quý ông lịch lãm và biết ga lăng nhường nhịn thay vì giành đồ của chị gái và la hét như trước đây.

Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/lisa-leon-dai-nao-sinh-nhat-ba-kim-nhoc-u-con-don-tim-fans-vi-man-dua-vong-cho-chi-gai-

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Rap Việt liệu còn hot
Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.