Lộ bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 sau phần thi trang phục dân tộc?

Hình ảnh được cho là bảng điểm phần thi trang phục dân tộc Miss Universe 2020 đang được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng sự thật cũng được tiết lộ ngay sau đó.

Sáng 14/5 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Khánh Vân đã bước vào phần thi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020). Nàng Hậu khiến công chúng trong nước vô cùng tự hào với màn trình diễn duyên dáng, cách xử lý trên sân khấu.

Ngay sau khi phần thi kết thúc, bên cạnh những ý kiến bàn luận thì trên mạng xã hội còn xuất hiện hình ảnh một bảng điểm. Đây được cho là kết quả đánh giá của ban giám khảo về phần thi trang phục dân tộc Miss Universe 2020. Ba thí sinh đứng đầu lần lượt là Bahamas, Indonesia, Philippines. Đáng chú ý, Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam có tổng điểm đứng thứ 4 toàn bảng.

Lộ bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 sau phần thi trang phục dân tộc?-1

Hình ảnh được cho là bảng điểm của phần thi trang phục dân tộc Miss Universe 2020

Tuy nhiên, bảng điểm này nhanh chóng bị bóc mẽ là "hàng giả". Bởi kết quả phần thi trang phục tại Miss Universe 2020 không phải do ban giám khảo chấm điểm và quyết định người chiến thắng mà dựa vào bình chọn của khán giả.

Hiện tại, người hâm mộ Việt Nam cũng như các nước đang tích cực kêu gọi bình chọn cho người đẹp đại diện quốc gia chinh chiến tại Miss Universe 2020.

Lộ bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 sau phần thi trang phục dân tộc?-2

Lộ bảng điểm và thứ hạng của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 sau phần thi trang phục dân tộc?-3

Phần thi trang phục dân tộc của Khánh Vân đang tạo ra hiệu ứng rất tốt. Người hâm mộ tại Việt Nam "rần rần" kêu gọi bình chọn cho nàng Hậu.

Theo Nhịp Sống Việt


Nguyễn Trần Khánh Vân

Miss Universe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.