Lộ hình ảnh Hyun Bin thay bà xã cho con trai uống sữa?

Thế nhưng vẫn chưa rõ người trong hình này có phải là Hyun Bin hay không.

Vào ngày 27/3, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ công bố hình ảnh được cho là ghi lại khoảnh khắc Hyun Bin đang bế và cho con trai uống sữa.

Theo nguồn tin từ tờ Sohu, hình ảnh này được ghi vào ngày 26/3 vừa qua khi Hyun Bin đưa con trai đi chơi ở ngoài. Dù hình ảnh được chụp nghiêng không rõ mặt nhưng nhiều người cho rằng, ngoại hình trông rất giống Hyun Bin. Nếu đây chính xác là Hyun Bin thì có thể thấy, nam tài tử là một ông bố chuẩn 100 điểm.

Lộ hình ảnh Hyun Bin thay bà xã cho con trai uống sữa?-1Lộ hình ảnh Hyun Bin thay bà xã cho con trai uống sữa?-2Hình ảnh được cho là Hyun Bin cho con uống sữa đang lan truyền trên mạng

Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến bày tỏ sự không hài lòng khi đời tư của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin bị quấy nhiễu. Bởi nếu người trong hình đích thực là Hyun Bin thì đây sẽ được coi là hành động xâm phạm quyền riêng tư.

Công chúng cho rằng, dù có là người nổi tiếng thì ai cũng có quyền được bảo mật sự riêng tư cá nhân. Trước đó, Hyun Bin và Son Ye Jin còn trở thành đề tài để một số kênh rác "câu view". 

Theo đó, cặp đôi bị tung tin ly hôn, nguyên nhân do Hyun Bin đánh bạc ở nước ngoài thua nhiều tiền khiến Son Ye Jin quyết định "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, sau đó 2 công ty chủ quản của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận. Đồng thời khẳng định sẽ nhờ tới pháp luật để xử lý vụ việc này.

Lộ hình ảnh Hyun Bin thay bà xã cho con trai uống sữa?-3

 

Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/lo-hinh-anh-hyun-bin-thay-ba-xa-cho-con-trai-uong-sua-20230327161647276.htm

Hyun Bin


Sở Văn hóa TPHCM phản hồi hiện tượng nhiều ca sĩ hát bolero mặc trang phục nhạy cảm
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM nhìn nhận trang phục có huy hiệu lạ của Đàm Vĩnh Hưng sử dụng để biểu diễn rất phản cảm, không phù hợp với giá trị văn hoá Việt Nam, dễ liên tưởng đến các vấn đề nhạy cảm liên quan chính trị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.