Lộ khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin vừa nhảy vừa "khóa môi" cực ngọt trong đám cưới

Giây phút cô dâu Son Ye Jin nhảy trước mặt quan khách khiến netizen "đứng ngồi không yên".

Từ 31/3 tới tận thời điểm này, cộng đồng mạng vẫn chưa thoát ra được khỏi những hình ảnh và clip ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa Hyun Bin - Son Ye Jin trong đám cưới thế kỷ.

Mới đây, netizen lại được phen "đứng ngồi không yên", "hú hét" vui sướng với đoạn clip ngắn 43 giây ghi lại khoảnh khắc cô dâu - chú rể nhảy múa trên nền nhạc mạnh để tỏ lòng cảm ơn khách mời tới dự đám cưới. 

Trong đó, cô dâu Son Ye Jin vừa nâng váy vừa nhảy theo điệu nhạc cực chuyên nghiệp. Về phần chú rể Hyun Bin, nam tài tử đứng cạnh vỗ tay cổ vũ cho vợ. Kết thúc, cả hai không quên trao nhau nụ hôn cực kỳ ngọt ngào trong tiếng hò reo của quan khách.

Lộ khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin vừa nhảy vừa khóa môi cực ngọt trong đám cưới-1Lộ khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin vừa nhảy vừa khóa môi cực ngọt trong đám cưới-2

Cận khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin vừa nhảy vừa khoá môi

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lo-khoanh-khac-hyun-bin-son-ye-jin-vua-nhay-vua-khoa-moi-cuc-ngot-trong-dam-cuoi-162220304124830049.htm

Hyun Bin

Son Ye Jin


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.