Lương Bằng Quang ra sức bênh vực Ngân 98 trước lùm xùm đá đểu Ngọc Trinh, tiện thể khoe "thành quả" nhờ bạn gái

Nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang không giấu được niềm vui sướng và tự hào.

Cách đây ít ngày, hàng loạt diễn đàn về hội nhóm showbiz rầm rộ trước việc hot girl Ngân 98 - bạn gái Lương Bằng Quang đá đểu Ngọc Trinh. Cụ thể, cô lên tiếng phủ nhận tin đồn cặp kè đại gia lấy tiền bằng cách đưa ra hàng loạt dẫn chứng. Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm hơn cả chính là việc cô chủ động nhắc đến tên "nữ hoàng nội y" để làm rõ ý mình hoàn toàn có thể giàu có hơn vậy nếu chịu hy sinh bản thân.

Ngay lập tức, phía Ngọc Trinh cũng ẩn ý đăng status đáp trả một cách thâm thuý: "Đừng gọi tôi với những thứ không hay, cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu!" Ngân 98 dù khẳng định mình nói đúng, không cà khịa ai nhưng vẫn nhanh chóng bị dân tình "tổng tấn công". Xót bạn gái, Lương Bằng Quang lên tiếng bảo vệ với giọng điệu thách thức dư luận.

Lương Bằng Quang ra sức bênh vực Ngân 98 trước lùm xùm đá đểu Ngọc Trinh, tiện thể khoe thành quả nhờ bạn gái-1

Lương Bằng Quang chỉ đích danh những kẻ chỉ trích mình và bạn gái.

Lương Bằng Quang ra sức bênh vực Ngân 98 trước lùm xùm đá đểu Ngọc Trinh, tiện thể khoe thành quả nhờ bạn gái-2

Ngân 98 - Ngọc Trinh: 2 cái tên được dân tình quan tâm nhất hiện nay.

Nhân đây, nam nhạc sĩ bất ngờ tiết lộ khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc của cả hai. Dù dính phải tùm lùm phát ngôn nhưng Lương Bằng Quang - Ngân 98 lại nhận được nút bạc từ Youtube. Viết trên trang cá nhân, giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm" cho biết: "Đổ mồ hôi sôi nước mắt là có thật, và nếu không nhờ cục cưng Ngân98 thì cũng sẽ không có được nhiều thứ chứ không chỉ là cái nút Youtube bé tẹo này”.

Lương Bằng Quang cảm thấy rất tự hào bởi những gì bạn gái đã đạt được. Theo anh, nút bạc Youtube là minh chứng nguồn năng lượng tích cực mà Ngân 98 truyền đến mọi người. Đây là điều mà ít ai có thể làm được.

Lương Bằng Quang ra sức bênh vực Ngân 98 trước lùm xùm đá đểu Ngọc Trinh, tiện thể khoe thành quả nhờ bạn gái-3

Lương Bằng Quang tỏ ra hết sức tự hào về bạn gái.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/luong-bang-quang-ra-suc-benh-vuc-ngan-98-truoc-lum-xum-da-deu-ngoc-trinh-tien-the-khoe-thanh-qua-nho-ban-gai-2202035163936797.htm

Ngọc Trinh

Lương Bằng Quang

Ngân 98


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.