Rộ tin cặp "Tam sinh tam thế" Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thành vợ chồng hợp pháp, chuẩn bị cưới vào tháng 3

Cặp đôi "Tam sinh tam thế" Lưu Diệc Phi và Dương Dương sắp trở thành người một nhà?

Ngày 10/2, trang Sohu lại khiến cả mạng xã hội xứ Trung dậy sóng khi đưa tin Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã chính thức đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng với sự chứng kiến của luật pháp. Thông tin vốn được một cư dân mạng đăng tải nên độ chính xác còn thấp nhưng lại gây xôn xao dư luận, âu cũng là bởi vì cặp đôi này từng khiến công chúng thích thú suốt quãng thời gian quảng bá cho "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" bản điện ảnh. Ngoài ra theo nguồn tin giấu mặt, cặp đôi cực phẩm này sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3, nhưng chưa rõ ngày nào.

Rộ tin cặp Tam sinh tam thế Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thành vợ chồng hợp pháp, chuẩn bị cưới vào tháng 3-1

Được biết, Lưu Diệc Phi và Dương Dương hợp tác trong bản điện ảnh của siêu phẩm "Tam sinh tam thế" nhưng lại bị nhận xét là không có chút "phản ứng hoá học" nào trên màn ảnh. Đáng nói, trong suốt thời gian tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim, cả hai lại tiếp xúc vô cùng thân mật. Fan cũng đoán rằng, nếu tin đồn trên là thật, có lẽ họ sẽ trở thành một cặp "phim giả tình thật" đẹp nhất nhì Cbiz.

Rộ tin cặp Tam sinh tam thế Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thành vợ chồng hợp pháp, chuẩn bị cưới vào tháng 3-2
Cặp đôi bị chê "nhạt", "tương tác kém" trên màn ảnh...

Rộ tin cặp Tam sinh tam thế Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thành vợ chồng hợp pháp, chuẩn bị cưới vào tháng 3-3Rộ tin cặp Tam sinh tam thế Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thành vợ chồng hợp pháp, chuẩn bị cưới vào tháng 3-4Rộ tin cặp Tam sinh tam thế Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thành vợ chồng hợp pháp, chuẩn bị cưới vào tháng 3-5
... nhưng lại rất thân thiết ở các sự kiện quảng bá

Hiện cả Lưu Diệc Phi và Dương Dương đều chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/ro-tin-cap-tam-sinh-tam-the-luu-diec-phi-va-duong-duong-da-thanh-vo-chong-hop-phap-chuan-bi-cuoi-vao-thang-3-220201121325777.htm

sao Hoa ngữ

Lưu Diệc Phi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.