Lý do vợ chồng Song Joong Ki được hưởng nhiều phúc lợi

Song Joong Ki xác nhận đăng ký kết hôn với diễn viên người Anh Katy Louise Saunders. Là gia đình đa văn hóa, họ được hưởng nhiều đãi ngộ từ chính phủ.

Tin tức của Sports Khan vào chiều 30/1 cho biết vợ chồng Song Joong Ki, đặc biệt con của họ hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ Hàn Quốc vì là gia đình đa văn hóa. Theo Đạo luật hỗ trợ gia đình đa văn hóa được chính phủ ban hành tháng 5/2020, con em đến từ gia đình đa văn hóa có thể vào học các trường quốc tế. Trong khi đó, nếu muốn nhập học, con em trong gia đình người Hàn phải có lịch sử đi học ở nước ngoài ít nhất 3 năm.

Các trường quốc tế ở Hàn Quốc thường theo phong cách giáo dục của Mỹ hoặc Anh nên rất được gia đình nước này ưa chuộng. Ở một số trường quốc tế nổi tiếng, học phí có thể lên tới hơn 50 triệu won, bao gồm học phí một năm và sinh hoạt trong ký túc xá.

Lý do vợ chồng Song Joong Ki được hưởng nhiều phúc lợi-1

Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã đăng ký kết hôn.

Trong trường hợp đăng ký vào trường học công có tỷ lệ cạnh tranh cao, con cái của gia đình đa văn hóa sẽ được ưu tiên. Thậm chí, đứa trẻ có thể được trợ cấp chi phí chăm sóc bất kể thu nhập của gia đình ở mức nào. Tương tự, một số đại học có tỷ lệ cạnh tranh cao cũng ưu ái những sinh viên đến từ gia đình đa văn hóa.

Trẻ em của các gia đình đa văn hóa cũng được hưởng lợi từ việc làm. Một số công ty tư nhân cộng điểm đầu vào cho đối tượng này.

Các gia đình đa văn hóa có thể nhận được khoản vay dài hạn với lãi suất thấp, chẳng hạn quỹ hôn nhân, chi phí học tập của con cái, chi phí y tế, chi phí sinh hoạt, chi phí chăm sóc cha mẹ... Ngoài ra, mỗi chính quyền địa phương và công ty tư nhân sẽ có ưu đãi khác nhau với gia đình văn hóa.

Ngày 30/1, tờ Munhwa cùng hàng loạt phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin Song Joong Ki thông báo kết hôn với diễn viên người Anh Katy Louise Saunders. Ngoài ra, nam diễn viên tiết lộ vợ đang mang thai. Tờ Dispatch cho biết hai người mới chuyển đến sống tại biệt thự ở Itaewon trị giá 20 tỷ won (hơn 16 triệu USD).

"Hôm nay, chúng tôi đi đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống vợ chồng dựa trên sự tin tưởng và yêu thương sâu sắc. Chúng tôi hy vọng có thể cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Thật biết ơn khi một sinh mệnh đang đến với chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau và bày tỏ lòng biết ơn chân thành với cuộc sống quý giá đã có", Song Joong Ki chia sẻ về việc kết hôn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ly-do-vo-chong-song-joong-ki-duoc-huong-nhieu-phuc-loi-post1397491.html?fbclid=IwAR1Ks3yNdCKj57YBKmp0tJvohV2h_fE1bg5MWYoKZkUejAFecqBdUC8WMbo

Song Joong Ki


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.