Lý do Xuân Hinh không gia nhập showbiz phía Nam dù là danh hài lẫy lừng

Dù được khán giả khắp nơi mến mộ, nhưng Xuân Hinh lại hiếm khi vào Nam biểu diễn. Mới đây, nam nghệ sĩ đã chia sẻ lý do.

Xuân Hinh được biết đến là danh hài nổi tiếng lẫy lừng, thậm chí được truyền thông, khán giả mệnh danh là "vua hài đất Bắc". Anh cũng là một trường hợp đặc biệt trong giới nghệ sĩ khi hiếm khi lên truyền hình, không đóng phim ảnh. Đặc biệt, dù nổi đình nổi đám ở miền Bắc, nhưng Xuân Hinh ít vào Nam biểu diễn.

Lý do Xuân Hinh không gia nhập showbiz phía Nam dù là danh hài lẫy lừng-1

Danh hài Xuân Hinh

Mới đây, khi được hỏi lý do vì sao không Nam tiến, danh hài đất Bắc hóm hỉnh cho biết: "Thực ra, thời Hồng Vân mới mở sân khấu, tôi cũng vào Nam diễn cho cô ấy suốt hơn 1 tháng trời đấy chứ. Hồi đấy, thấy Hồng Vân xinh xinh, lại mở sân khấu, nên tôi vào ủng hộ cô em.

Tôi bị bệnh "dại gái", bị gái điều khiển (cười to). Hồng Vân gọi mình vào, cho đồng nào thì ăn đồng ấy. Tiền ít nên còn chẳng nhớ. Mãi mấy năm vừa rồi, cô em nhắc lại tôi mới nhớ ra là mình đã từng diễn ở đó".

Lý do Xuân Hinh không gia nhập showbiz phía Nam dù là danh hài lẫy lừng-2

Xuân Hinh cho hay vì thời gian eo hẹp, có quá nhiều show nên anh không sắp xếp được thời gian vào Nam

Xuân Hinh chia sẻ thêm: " Nếu vào Nam thì phải diễn nhiều buổi tôi mới đi, kể cả ra nước ngoài cũng vậy. Ở miền Bắc, tôi có quá nhiều show, khắp các tỉnh thành. Hồi làm bầu, băng rôn của tôi căng từ Hà Nội đến Kon Tum, Đắk Lắk, hàng nghìn cái, trước cả chục ngày đến nửa tháng. Thế nên, đâu phải chỗ nào mình cũng đi hết được đâu".

Ngoài ra, theo Xuân Hinh, đến giờ, anh vẫn nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình, gameshow thực tế. Tuy nhiên, vì thời gian eo hẹp, nên nam nghệ sĩ đành từ chối.

 

Theo Đời sống Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ly-do-xuan-hinh-khong-gia-nhap-showbiz-phia-nam-du-la-danh-hai-lay-lung-a411161.html

Xuân Hinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.