Lý Nhã Kỳ đốp chát với cư dân mạng khi bị chê già: 'Vô duyên, não ngắn'

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có những lời lẽ khá nặng nề để đối đáp cư dân mạng khi bị chê già.

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng vì màn đối đáp của Lý Nhã Kỳ và cư dân mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên đăng tải 2 bức hình tạo dáng dễ thương khoe nhan sắc rạng rỡ lên trang cá nhân. Lập tức, một cư dân mạng hơi kém duyên để lại bình luận: "Già rồi". Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đã để lại một loạt bình luận cực gắt.

Người đẹp viết: "Em già đúng rồi chị ơi. Nhưng em chưa lão như chị. Chị thì vừa lão hoá, vừa lão não nên chị ráng dành thời gian giữ cho đừng lão nữa thay vì nhiều chuyện người khác. Mặt chị thế kia mà làm style thì thật tội cho khách hàng". Chưa dừng lại, nữ diễn viên lại tiếp lời: "Chỉ có những kẻ vô duyên, não ngắn giờ này vẫn ngồi trong kẹt, bản thân không hạnh phúc, không giàu mới ghen tị với người khác. Kiki. Ráng đi làm để cuối tháng có tiền đi chợ nuôi con. Nhiều chuyện ghen tức người khác thì cuộc đời bạn vẫn không thay đổi được nhé!".

Lý Nhã Kỳ đốp chát với cư dân mạng khi bị chê già: Vô duyên, não ngắn-1

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh xinh tươi với biểu cảm cực dễ thương.

 

Lý Nhã Kỳ đốp chát với cư dân mạng khi bị chê già: Vô duyên, não ngắn-2

Lý Nhã Kỳ đốp chát với cư dân mạng khi bị chê già: Vô duyên, não ngắn-3

Lý Nhã Kỳ đốp chát với cư dân mạng khi bị chê già: Vô duyên, não ngắn-4

Nữ diễn viên đáp trả cực gắt khi bị chê già.

Lý Nhã Kỳ đốp chát với cư dân mạng khi bị chê già: Vô duyên, não ngắn-5

Lý Nhã Kỳ đốp chát với cư dân mạng khi bị chê già: Vô duyên, não ngắn-6

Nữ diễn viên nhận về bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Bên dưới phần bình luận, có nhiều khán giả đồng tình với Lý Nhã Kỳ vì quả thật cư dân mạng kia rất thiếu tế nhị khi nói về người khác. Song, cũng có ý kiến cho rằng, Lý Nhã Kỳ đã đi quá xa và quá gay gắt khi mình là người của công chúng nhưng lại ăn thua đủ từng li từng tí với khán giả.

Theo Bảo vệ pháp luật


Lý Nhã Kỳ


Sao
NSND Thanh Hoa: “Người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê” tôi cấm ngay vì thấy nhục”
"Có dạo người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê”, tôi bảo “Thôi tha cho tôi, tôi chẳng phải nữ hoàng nữ hiếc gì đâu, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn thì nữ hoàng cái gì. Đừng có giới thiệu tôi như thế mà tôi nhục!”, NSND Thanh Hoa kể với Dân Việt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.