Mai Phương khoe ảnh xinh đẹp, gợi cảm sau thời gian điều trị ung thư

Mai Phương tự tin diện đầm quyến rũ trong khoảnh khắc mới nhất.

Mai Phương tự tin diện đầm quyến rũ trong khoảnh khắc mới nhất.

Trên trang cá nhân, diễn viên Mai Phương khiến cho cộng đồng mạng chú ý khi chia sẻ hình ảnh đầy xinh đẹp, gợi cảm khi mặc đầm dạ hội cúp ngực đầy quyến rũ. Ngoài ăn vận, trang điểm lộng lẫy, bà mẹ 1 con còn tự tin khoe nụ cười rạng rỡ trước ống kính.

Được biết, Mai Phương vẫn đang trong giai đoạn điều trị bệnh ung thư phổi. Dù đã xuất viện từ lâu, nhưng cô phải thường xuyên đến gặp gỡ các bác sĩ và sử dụng phác đồ điều trị riêng để đảm bảo sức khỏe.

Mai Phương khoe ảnh xinh đẹp, gợi cảm sau thời gian điều trị ung thư-1

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương.

Tuy chưa thể hoàn toàn bình phục như thời còn hoạt động sôi nổi, nhưng hiện tại Mai Phương vẫn sắp xếp thời gian để tham gia biểu diễn trong một số chương trình mà cô yêu thích để kiếm thêm thu nhập cũng như đỡ nhớ nghề.

Điều khiến cho Mai Phương và người hâm mộ cảm thấy vui nhất đó là mối quan hệ của cô và tình cũ Phùng Ngọc Huy vẫn tốt đẹp.

Dù Phùng Ngọc Huy đang sinh sống, làm việc tại Mỹ song anh vẫn thường xuyên liên lạc để hỏi thăm Mai Phương và cùng với người yêu cũ bàn bạc cách chăm sóc, dạy dỗ con chung.

Mai Phương khoe ảnh xinh đẹp, gợi cảm sau thời gian điều trị ung thư-2

Trong một khoảnh khắc khác, Mai Phương tự tin khoe vẻ gợi cảm khi mặc trang phục cúp ngực.

Mai Phương khoe ảnh xinh đẹp, gợi cảm sau thời gian điều trị ung thư-3Mai Phương khoe ảnh xinh đẹp, gợi cảm sau thời gian điều trị ung thư-4

Ngoài đi diễn trở lại, Mai Phương cũng dành thời gian đi gặp gỡ bạn bè thân thiết.

Theo Trí thức trẻ


Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.