MC Cát Tường gặp chấn thương nặng, phải khâu sống tại chỗ ngay khi đang quay hình

Vết thương ngay tại mặt làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của Cát Tường bởi cô đang phải ghi hình cho khá nhiều chương trình truyền hình.

Mới đây, MC Cát Tường khiến khán giả không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh gặp chấn thương tại phim trường. Cô cho biết mình gặp nạn giữa trời nắng, ban đầu không nghĩ bị nặng như vậy đến khi phải khâu sống 3 mũi tại chỗ. Vết thương của Cát Tường nằm khá sâu ở ngay phần chân mày.

"Chút tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang, xây xẩm mặt mày tưởng sưng nhẹ thôi ai dè... May sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê... ta thật là vĩ đại. Không la 1 tiếng... mình đau mà làm cả ekip nhốn nháo, thương ghê! Thương tật vĩnh viễn 1% rồi sao mai đi quay", Cát Tường viết.

MC Cát Tường gặp chấn thương nặng, phải khâu sống tại chỗ ngay khi đang quay hình-1

MC Cát Tường gặp tai nạn ngay tại phim trường, phải khâu sống 3 mũi.

Thời gian tới phải tham gia ghi hình trong nhiều chương trình, MC Cát Tường gây lo lắng với vết thương ngay ở trên mặt. Đông đảo đồng nghiệp và khán giả liên tục gửi lời động viên, mong cô sớm lành vết thương. Dưới phần bình luận, diễn viên Lê Phương cũng bày tỏ sự xót xa khi biết đàn chị gặp tai nạn nghề nghiệp: "Trời ơi sao dữ vậy chị? Hic hic.. Em nghĩ chị cứ quay tiếp nếu sức khoẻ cho phép, vết thương tuy có nhưng lại thêm đẹp tinh thần lao động và tấm lòng của chị với chtr ý nghĩa dành cho bà con mình! Mọi người hiểu và thương chị, không ai chê trách gì đâu!".

MC Cát Tường gặp chấn thương nặng, phải khâu sống tại chỗ ngay khi đang quay hình-2MC Cát Tường gặp chấn thương nặng, phải khâu sống tại chỗ ngay khi đang quay hình-3

Hình ảnh Cát Tường nén đau để khâu vết thương khiến khán giả không khỏi xót xa.

MC Cát Tường gặp chấn thương nặng, phải khâu sống tại chỗ ngay khi đang quay hình-4

Vết thương ngay tại mặt làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của Cát Tường bởi cô đang phải ghi hình cho khá nhiều chương trình truyền hình.

MC Cát Tường gặp chấn thương nặng, phải khâu sống tại chỗ ngay khi đang quay hình-5
Khán giả liên tục gửi lời động viên, mong Cát Tường sớm lành vết thương sau tai nạn đáng tiếc.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/mc-cat-tuong-gap-chan-thuong-nang-phai-khau-song-tai-cho-ngay-khi-dang-quay-hinh-2202057185821147.htm

MC Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.