MC Tuấn Tú: Đang livestream, khán giả chửi bới nhiều quá tôi không chịu được phải tắt đi

MC Tuấn Tú chia sẻ, vì vào vai người đàn ông chạy theo người yêu cũ, anh bị khán giả mắng chửi nhiều tới mức không dám tiếp tục livestream mà phải tắt ngay đi.

"Đang livetream, khán giả chửi bới nhiều tới mức phải tắt điện thoại đi nhưng vẫn cảm thấy may mắn"

MC Tuấn Tú được khán giả biết tới với hình ảnh nam MC điển trai, chỉn chu của nhiều chương trình phát trên VTV như Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng… Mới đây nhất, khi vào vai Quốc trong Về nhà đi con và Những ngày không quên, Tuấn Tú nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Tuy nhiên, ở những tập đầu của phim Những ngày không quên, Tuấn Tú đã phải nhận chút "trái đắng" khi nhân vật của anh từ một người chồng, người cha hài hước, mẫu mực bỗng có con riêng và chạy theo tình cũ.

Chia sẻ về áp lực khi vào vai phản diện, bị khán giả ghét, Tuấn Tú cho hay đây là trải nghiệm không dễ dàng để chấp nhận: "Ở phần đầu của phim Về nhà đi con, khi mối quan hệ giữa Quốc và cô Vy chưa rõ ràng, tôi bị khán giả ghét.

MC Tuấn Tú: Đang livestream, khán giả chửi bới nhiều quá tôi không chịu được phải tắt đi-1Hôm đó, đến đoàn quay phim, khi chưa có cảnh quay, thấy Bảo Thanh đang livestream tôi cũng "đú đởn" theo cô ấy và mở điện thoại lên giao lưu với khán giả.

Nhưng thời điểm đó trên TV đang chiếu đến đoạn ông Quốc đang đi theo cô Vy để giải quyết chuyện đứa con rơi nên khán giả rất khó chịu với nhân vật của tôi.

Ngay khi tôi vừa bắt đầu livestream thì có rất nhiều anti-fan của nhân vật Quốc lao vào chửi bới, mắng mỏ khiến tôi không chịu được mà phải tắt ngay đi".

MC Tuấn Tú: Đang livestream, khán giả chửi bới nhiều quá tôi không chịu được phải tắt đi-2

Mặc dù ở phần đầu của phim bị khán giả ghét bỏ, mắng chửi nhưng Tuấn Tú vẫn cảm thấy may mắn: "Nhiều người nhận xét rằng Những ngày không quên không được hay bằng Về nhà đi con. Nhưng nhờ sự chửi bới của khán giả mà tôi nhận ra rằng hóa ra khán giả vẫn rất quan tâm tới bộ phim.

Đại dịch xảy ra là điều không ai mong muốn, nhưng vẫn được cống hiến, vẫn được làm nghề và được xuất hiện trong một bộ phim mang tính "lịch sử" như Những ngày không quên, tôi cảm thấy rất may mắn".

"Trong phim mới, tôi cứ xuất hiện là sẽ khiến khán giả ức chế"

Nam MC cũng chia sẻ, sau Những ngày không quên, ngày 17/6 tới đây anh sẽ xuất hiện trên VTV1 từ thứ 2 tới thứ 6 trong bộ phim Lựa chọn số phận. Trong Lựa chọn số phận, Tuấn Tú sẽ vào vai Quang – một thẩm phán "biến chất", nhiều mưu mô, chuyên "đâm bị thóc chọc bị gạo" để đạt được mục đích cá nhân.

Anh sẽ đối đầu với thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng thủ vai) và bày nhiều trò "bẩn" để trả thù Cường, hòng giành lấy trái tim của cô thư ký tòa án có tên Bích (Huỳnh Hồng Loan).

Chia sẻ về vai diễn mới, Tuấn Tú cho hay anh đã chuẩn bị tinh thần để nhận "gạch đá" từ khán giả vì đây là một vai diễn phản diện: "Vai diễn của tôi trong Lựa chọn số phận là một vai phản diện hoàn toàn. Chắc chắn vai diễn này sẽ khiến khán giả vô cùng ghét.

Thú thực, khi nhận vai diễn này tôi cũng đắn đo rất nhiều. Vì mình đang có một hình ảnh khá tốt trong mắt khán giả qua vai Quốc trước đó. Tôi và đạo diễn Mai Hồng Phong đã cộng tác nhiều lần nên tôi tin vai phản diện trong phim của anh sẽ gây được ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Sau 8 năm không làm nghề mới trở lại với Về nhà đi con, Những ngày không quên, bây giờ tôi cần có một sự "lột xác" để khán giả thấy Tuấn Tú không chỉ là MC, không chỉ làm vai chính diện. Tôi muốn được thử sức với cách diễn mới, với nhân vật có tính cách khác hoàn toàn.

MC Tuấn Tú: Đang livestream, khán giả chửi bới nhiều quá tôi không chịu được phải tắt đi-3

Tuấn Tú sẽ hóa thân thành thẩm phán Quang đầy mưu mô, nấp trong bóng tối của nghề "cầm cân công lý" Trong 10 tập đầu của phim Lựa chọn số phận, nhân vật của tôi cứ xuất hiện là sẽ đem lại sự ức chế cho khán giả".

Tuấn Tú tiết lộ, với mối quan hệ đặc biệt của anh và đạo diễn Mai Hồng Phong, ban đầu anh được "nhắm" cho vai chính của phim (Vai Cường do Hà Việt Dũng đảm nhiệm – PV). Nhưng vì muốn Tuấn Tú có sự "lột xác" trong nghề nghiệp nên đạo diễn Mai Hồng Phong đã để anh vào vai Quang:

"Tôi và anh Mai Hồng Phong đã có rất nhiều ân tình với nhau. Từ năm 2010 trở về trước, bất cứ phim nào của anh Mai Hồng Phong tôi đều đóng vai chính. 

Ban đầu, anh Phong nhắm tôi vào vai Cường. Nhưng anh ây muốn tôi có sự "lột xác" nên đã giao vai Quang cho tôi. Tôi tin rằng đây là sự lựa chọn chính xác vì tôi hiểu anh Phong muốn khai thác tối đa tiềm năng diễn xuất của từng diễn viên".

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/mc-tuan-tu-dang-livestream-khan-gia-chui-boi-nhieu-qua-toi-khong-chiu-duoc-phai-tat-di-8202011683553907.htm

MC Tuấn Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.