Mẹ ruột Chi Dân qua đời: Xúc động với chia sẻ cách đây 2 năm của nam ca sĩ

"Tôi không biết mẹ còn sống được bao lâu nữa, nếu cứ chần chừ để năm sau, năm sau nữa thì không biết bao giờ mới xây được nhà cho mẹ", Chi Dân từng chia sẻ.

Vào lúc 7 giờ tối ngày 18/4, ca sĩ Chi Dân bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc mẹ anh qua đời. Anh đau buồn viết:

Mẹ ruột Chi Dân qua đời: Xúc động với chia sẻ cách đây 2 năm của nam ca sĩ-1

"Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé. Vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi".

Dòng tâm sự này của Chi Dân không khỏi khiến công chúng xúc động trước tình cảm anh dành cho mẹ.

Chi Dân là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng ít ai biết, anh cũng là một người con rất có hiếu và hết lòng yêu thương mẹ.

Cách đây hai năm, tại một talkshow truyền hình, Chi Dân đã có dự cảm trước về sự ra đi của mẹ mình nên rưng rưng tâm sự:

"Không phải khoe nhưng tuy trải qua một năm khó khăn, song điều khiến tôi vui nhất là xây lại được ngôi nhà cho mẹ.

Mẹ ruột Chi Dân qua đời: Xúc động với chia sẻ cách đây 2 năm của nam ca sĩ-2

Nhà tôi vẫn còn ở được, nhưng tôi muốn mẹ được ở trong một ngôi nhà khang trang hơn chút xíu. Mẹ mình mà!

Tôi không biết mẹ còn sống được bao lâu nữa, nếu cứ chần chừ để năm sau, năm sau nữa thì không biết bao giờ mới xây được nhà cho mẹ.

Dù tôi chưa hoàn toàn đủ tài chính để xây nhà mới nhưng vẫn cố gắng hết sức. Tôi không biết mẹ còn sống với mình được bao lâu nữa, nếu cứ như vậy hoài thì không được.

Tôi mà xây muộn thì liệu mẹ sẽ sống trong căn nhà mới đó được bao nhiêu năm? Thôi thì tôi cứ liều tay xây nhà, đến đâu thì đến.

May quá, từ lúc khởi công xây nhà show đến ồ ạt, thiếu bao nhiêu tiền xây nhà tôi lại lấy tiền đi show bù đắp vào, cuối cùng cũng hoàn thành xong căn nhà.

Mẹ ruột Chi Dân qua đời: Xúc động với chia sẻ cách đây 2 năm của nam ca sĩ-3

Xây xong nhà cho mẹ, tôi vui và hạnh phúc nhiều lắm. Tôi đã làm được điều mà tôi tưởng chừng không thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Tất nhiên, để vài năm sau thì chuyện này trở thành bình thường vì tôi sẽ tích góp được nhiều hơn. Nhưng trong thời điểm hiện tại, tôi có quá nhiều điểm xui xẻo nên phải cố gắng hết mình vượt qua nhiều thứ.

Khi bắt đầu xây nhà, tôi dự tính là một khoản, nhưng lúc xây phát sinh nhiều thứ, chứ không còn là con số ban đầu. Tôi rất lo ngại. Sau khi xây xong, số tiền nhân lên gần gấp đôi.

Nhưng may quá, trời thương, tổ nghiệp thương tôi nên tôi có show rồi cứ đắp dần lên".

Mẹ ruột Chi Dân qua đời: Xúc động với chia sẻ cách đây 2 năm của nam ca sĩ-4

Chi Dân cho biết, thời gian trước khi xây nhà, anh gặp nhiều chuyện xui xẻo, làm ăn khó khăn nhưng vì thương mẹ nên vẫn quyết tâm xây nhà bằng được vì dự cảm không biết mẹ sẽ sống được bao lâu nữa.

Một lần khác, Chi Dân còn đưa mẹ lên gameshow vì muốn ghi lại những khoảnh khắc giữa hai mẹ con để làm kỷ niệm sau này nhìn lại. Anh nói:

"Tôi biết hôm nay mẹ tôi khá bối rối khi lần đầu tiên lên truyền hình. Nhưng tôi muốn mẹ tham gia để sau này mẹ coi lại thấy được kỷ niệm giữa hai mẹ con và vui hơn".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/me-ruot-chi-dan-qua-doi-xuc-dong-voi-chia-se-cach-day-2-nam-cua-nam-ca-si-820211948726193.htm

Chi Dân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.