Mẹ ruột đột quỵ nằm một chỗ, Quang Lê nghẹn ngào: "Tôi buồn nhưng không hối tiếc"

"Nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì khi mẹ còn khỏe mạnh, tôi đã đưa mẹ đi du lịch được nhiều chỗ rồi" - Quang Lê nói.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ về mẹ trong một buổi livestream: "Mẹ có tuổi rồi, không sống lâu với chúng ta được, nên mẹ thích gì cứ mua cho mẹ, mẹ thích ăn gì cho mẹ ăn, thích đi đâu cứ cho mẹ đi, thích hột xoàn kim cương cũng mua luôn.

Thực sự, tôi cho mẹ tôi tiền mẹ cũng không ăn tiêu gì, gửi vào sổ tiết kiệm rồi một ngày đẹp trời đem ra trả lại tôi hết, kêu già rồi không giữ tiền làm gì. Mẹ giữ tiền là còn cho mình, nên có bao tiền cứ đưa hết cho mẹ".

Mẹ ruột đột quỵ nằm một chỗ, Quang Lê nghẹn ngào: Tôi buồn nhưng không hối tiếc-1

Thúy Nga và Quang Lê

Tiếp đó, Thúy Nga tiết lộ về tình hình sức khỏe của mẹ Quang Lê: "Quang Lê thương mẹ lắm nhưng giờ mẹ anh bệnh phải nằm một chỗ rồi. Nếu mẹ Quang Lê mà khỏe là anh ấy đưa mẹ đi du lịch luôn rồi.

Nhiều lúc Quang Lê tâm sự với tôi về việc đi làm tour du lịch là buồn lắm, nhìn mấy người lớn tuổi vẫn khỏe mạnh, có con cái đưa đi, Quang Lê cũng ao ước được đưa mẹ đi nhưng không thể được nữa rồi.

Mẹ Quang Lê bị đột quỵ, phải nằm một chỗ 6 tháng rồi. Mỗi lần đi tour du lịch về, Quang Lê bảo vui lắm nhưng thương mẹ quá vì không đưa mẹ đi cùng được, tủi thân khi thấy mọi người được đưa cha mẹ đi chơi.

Tôi nói thật là người lớn tuổi mà muốn đi đâu thì mọi người cứ cho đi vì niềm vui của họ là được đi đây đi đó, đi trong lúc còn khỏe, còn đi lại được. Chỉ cần vài năm sau là yếu không đi được nữa.

Tôi năn nỉ ba tôi qua Mỹ hoài mà ba không chịu, đến giờ thì ba nằm một chỗ rồi, chẳng đi được nữa. Lắm lúc tôi buồn cho cái số mình, cha mẹ con cái mỗi người một nơi, không được ở gần.

Mẹ ruột đột quỵ nằm một chỗ, Quang Lê nghẹn ngào: Tôi buồn nhưng không hối tiếc-2

Mẹ tôi qua Mỹ ở với tôi, tôi cũng áy náy vì đi làm túi bụi, không đưa mẹ đi chơi đâu xa được. Mẹ tôi lại bị một cái là không đi ra ngoài được, ra ngoài ăn uống gì cũng đau bụng, nên cứ phải ở nhà ăn. 

Tôi về được đúng giờ thì ăn chung với mẹ, không thì mẹ lại ăn một mình. Mẹ càng lớn tuổi ăn uống càng ít chất, cứ ăn cơm với rau luộc, ít canh, ít muối mè, cơ thể không hấp thụ được đồ ăn ngon nữa.

Nhiều lúc tôi muốn đưa mẹ đi chơi cũng không biết đưa đi đâu vì mẹ không ăn được gì bên ngoài. Mẹ qua Mỹ cũng lại ở trong nhà lo cho con cái".

Quang Lê nghe vậy liền nghẹn ngào tâm sự: "Nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì khi mẹ còn khỏe mạnh, tôi đã đưa mẹ đi du lịch được nhiều chỗ rồi. Bây giờ tôi buồn nhưng không hối tiếc vì đã đưa mẹ đi chơi nhiều, đi Úc, đi Việt Nam, đi Las Vegas".

Theo Đời sống & Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/me-ruot-ot-quy-nam-mot-cho-quang-le-nghen-ngao-toi-buon-nhung-khong-hoi-tiec-a422491.html

Quang Lê


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.