Minh Hằng tậu 2 căn nhà để đón con đầu lòng, đến Mai Phương Thúy cũng phải trầm trồ

Minh Hằng quả là 'đại gia' thứ thiệt của showbiz Việt khi tiếp tục gia tăng khối tài sản của mình bằng việc vừa nhận 2 căn nhà mới. Nữ diễn viên chia sẻ 2 căn nhà này là để chuẩn bị đón con đầu lòng.

Mới đây, Minh Hằng hào hứng khoe loạt ảnh xinh tươi bên căn nhà vừa mới hoàn thành. "Bé Heo" hạnh phúc viết: "Ngày hạnh phúc... mẹ kịp nhận 2 căn nhà đón mèo con nghen".

Minh Hằng tậu 2 căn nhà để đón con đầu lòng, đến Mai Phương Thúy cũng phải trầm trồ-1

Minh Hằng tậu 2 căn nhà để đón con đầu lòng, đến Mai Phương Thúy cũng phải trầm trồ-2

Minh Hằng tậu 2 căn nhà để đón con đầu lòng, đến Mai Phương Thúy cũng phải trầm trồ-3

Bản thân Minh Hằng đã nổi tiếng là "đại gia" của showbiz Việt, ông xã của cô cũng là doanh nhân thành đạt nên việc hai vợ chồng tậu tận 2 căn nhà để đón con đầu lòng không khiến cư dân mạng bất ngờ. Tuy nhiên, netizen cũng phải cảm thán trước sự giàu có của nữ diễn viên Chị Chị Em Em 2. Thậm chí đến Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng phải xuýt xoa bình luận: "Đại gia". Minh Hằng ngay lập tức hóm hỉnh đáp: "Cô nói cô hả cô…kkkkk".

Minh Hằng tậu 2 căn nhà để đón con đầu lòng, đến Mai Phương Thúy cũng phải trầm trồ-4

Để có được niềm hạnh phúc làm mẹ, Minh Hằng đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi thực hiện phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

"Khi mình chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào nhưng nó lại không như mình nghĩ. Tất cả các trình tự mình trải qua đều bỡ ngỡ. Minh Hằng không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được 2 phôi thai được chuyển vào cơ thể. Mình mới cảm giác là: Ồ. Thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình”, Minh Hằng cho biết.

Người hâm mộ đều vui mừng khi Minh Hằng giờ đây đã có hạnh phúc trọn vẹn và thể hiện sự mong đợi để được gặp "mèo con" nhà nữ ca sĩ trong thời gian tới.

 Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/minh-hang-tau-2-can-nha-de-don-con-dau-long-den-mai-phuong-thuy-cung-phai-tram-tro-post1519181.tpo

Minh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.