Miss World 2019 bất ngờ lộ bảng xếp hạng thí sinh, Lương Thùy Linh suýt nữa đã lọt vào Top cao này?

Dù ban tổ chức Miss World 2019 đã nhanh chóng xóa bỏ file danh sách trên trang chủ nhưng nhiều cư dân mạng đã chụp lại hình ảnh được cho là bảng xếp hạng chung cuộc.

Dù ban tổ chức Miss World 2019 đã nhanh chóng xóa bỏ file danh sách trên trang chủ nhưng nhiều cư dân mạng đã chụp lại hình ảnh được cho là bảng xếp hạng chung cuộc.

Tối 15/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2019 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu người Jamaica.

Đại diện Lương Thùy Linh của Việt Nam dù chỉ dừng lại ở Top 12 nhưng đã được khen ngợi rất nhiều vì sự nỗ lực và màn thể hiện xứng đáng trong suốt cả hành trình tham gia cuộc thi.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau hình ảnh trên trang chủ Miss World được cho là bảng xếp hạng chung cuộc của các thí sinh trong đêm chung kết. Bất ngờ hơn, Việt Nam đã xếp thứ 6 trong danh sách này, đồng nghĩa với việc Lương Thùy Linh suýt nữa thì đã có thể lọt vào Top 5.

Miss World 2019 bất ngờ lộ bảng xếp hạng thí sinh, Lương Thùy Linh suýt nữa đã lọt vào Top cao này?-1

Miss World 2019 bất ngờ lộ bảng xếp hạng thí sinh, Lương Thùy Linh suýt nữa đã lọt vào Top cao này?-2

Dù ban tổ chức đã xóa ngay hình ảnh, đồng thời cũng không thể xác nhận thông tin này là đúng hay sai nhưng nếu những gì cộng đồng mạng đang chia sẻ là sự thật thì Lương Thùy Linh quả thực rất xuất sắc. Đây là thành tích mà các đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới trước đó chưa làm được.

Miss World 2019 bất ngờ lộ bảng xếp hạng thí sinh, Lương Thùy Linh suýt nữa đã lọt vào Top cao này?-3

Lương Thùy Linh đã có thành tích rất xuất sắc tại Miss World năm nay dù phải đối đầu với nhiều người đẹp mạnh của các nước.

 Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/miss-world-2019-bat-ngo-lo-bang-xep-hang-thi-sinh-luong-thuy-linh-suyt-nua-da-lot-vao-top-cao-nay-22201916128524725.htm

Lương Thùy Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.