Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi

Kết hôn cuối năm 2018, Trương Nam Thành bắt đầu cuộc sống mới tại Hà Nội với nhiều thay đổi. Trong đó, việc đón chào 2 con trai đầu lòng là thành quả lớn nhất của anh cùng vợ đại gia hơn 15 tuổi.

Kết hôn cuối năm 2018, Trương Nam Thành bắt đầu cuộc sống mới tại Hà Nội với nhiều thay đổi. Trong đó, việc đón chào 2 con trai đầu lòng là thành quả lớn nhất của anh cùng vợ đại gia hơn 15 tuổi.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-1

Cách đây 1 năm, nam diễn viên Trương Nam Thành khiến giới showbiz Việt xôn xao khi kết hôn cùng nữ đại gia hơn mình 15 tuổi. Đám cưới của anh gây nhiều xì xào, bàn tán bởi khoảng cách tuổi tác và thân thế của vợ đại gia. "Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi", Trương Nam Thành chia sẻ trên trang cá nhân trước mọi lời bàn tán không hay về vợ chồng mình.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-2

Bà xã Trương Nam Thành là doanh nhân Thu Huyền. Sau đám cưới, vì vợ nên nam diễn viên chuyển ra ngoài Hà Nội sinh sống.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-3

Trương Nam Thành có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình. Anh gần như rút khỏi mọi hoạt động showbiz. Vợ chồng anh sinh sống trong một không gian sang trọng, bề thế tại Hà Nội.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-4

Sau đám cưới, Trương Nam Thành luôn thể hiện sự ngọt ngào, quan tâm đặc biệt cho vợ. Anh tặng hoa và quà bà xã hơn tuổi nhân dịp Lễ tình nhân 14/2.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-5

Vợ chồng Á vương đi mua sắm và ăn uống nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Có thể thấy, Trương Nam Thành luôn đặc biệt dành thời gian và quan tâm tới vợ trong những ngày lễ, tết.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-6


Nhân dịp kỷ niệm nửa năm ngày cưới, anh cũng đặc biệt lựa chọn một bó hoa hồng to để tặng vợ.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-7

Vì gần như không tham gia hoạt động gì trong showbiz, Trương Nam Thành có nhiều thời gian đi du lịch khắp nơi cùng vợ. Trên đây là những hình ảnh của anh tại Sydney hồi giữa năm 2019.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-8

 Trương Nam Thành và vợ cũng dành nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-9

Cặp đôi còn chúc mừng kỷ niệm 32 năm ngày cưới của cha mẹ. "Gửi đến người ba vĩ đại nhất của con. Thế giới không có ba chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Vợ chồng con chỉ cầu chúc cho ba mẹ thật khỏe mạnh, sống lâu bên 2 gia đình anh em con. Chúc mừng sinh nhật ba khi năm nay được lên chức ông nội", Trương Nam Thành viết.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-10


Ngoài ra, nam người mẫu cũng dành thời gian tới phòng tập gym để luyện tập. Anh chia sẻ, mục đích của việc tập luyện là để bảo vệ sức khỏe.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-11

Dịp Sea Games 30 vừa qua, Trương Nam Thành cũng có trải nghiệm ra sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình. Anh viết: "Lần đầu tiên 29 năm mới có cảm giác lần đầu ra sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Thanks Vợ nhé".

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-12

Đầu tháng 8, Trương Nam Thành chào đón 2 con trai đầu lòng. Anh vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân: "Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con heo vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-13

Trương Nam Thành chia sẻ năm 2019 là một năm đầy kì diệu của vợ chồng anh khi chào đón hai con trai. Nhiều người khen ngợi hai quý tử của cặp đôi kháu khỉnh giống ba.

Một năm thay đổi của Trương Nam Thành khi cưới đại gia hơn 15 tuổi-14

Ngày 18/11/2019, Trương Nam Thành cũng chia sẻ những dòng tâm sự nhân dịp 1 năm ngày cưới. "Tròn 1 năm ngày cưới của vợ chồng mình (18/11/19). Cám ơn tình yêu của vợ đã đến bên chồng và dành cho chúng ta 2 con heo vàng ra đời. Cùng nắm tay nhau đi hết con đường này nhé vợ con của anh", Trương Nam Thành bày tỏ.

Theo ViẹtNamNet


Trương Nam Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.