Xôn xao thông tin 'diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng quốc tịch Việt' bị cáo buộc xâm hại tình dục một trẻ vị thành niên người Anh

2 người đàn ông được tờ Mirror của Anh miêu tả là 'có quốc tịch Việt Nam' và 'sở hữu sự nghiệp dài hơi tại một quốc gia ở Châu Á'.

Tờ Majorca Daily Bulletin đưa tin, 2 nghệ sĩ có quốc tịch Việt Nam là người nổi tiếng, bao gồm 1 diễn viên 37 tuổi và 1 nhạc sĩ 42 tuổi, đã bị bắt vào ngày thứ 7 (25/6) vừa qua vì cáo buộc xâm hại tình dục một cô gái 17 tuổi.

Cả hai ra tòa vào ngày thứ 3 (28/6). Mặc dù đã được trả tự do, nhưng sau đó hộ chiếu của họ vẫn bị chính quyền địa phương thu hồi, đồng thời bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi cuộc điều tra diễn ra.

Nạn nhân người Anh xác nhận các lời khai cô đã báo với cảnh sát trước tòa và đồng thời cũng rời khỏi Mallorca vào ngày thứ 3 (28/6). 

Xôn xao thông tin diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng quốc tịch Việt bị cáo buộc xâm hại tình dục một trẻ vị thành niên người Anh-1

Hình ảnh đăng tải trên tờ Majorca Daily Bulletin

Hai người đàn ông được cho biết đã cư trú ở một khách sạn tại Sant Elm. Cô gái 17 tuổi bị xâm hại ở khách sạn khác cùng với gia đình. Hai bên gặp nhau tại nhà hàng vào tối thứ 6 và nói chuyện, ăn uống cùng nhau.

Tờ báo uy tín Ultima Hora của đảo Majorca đưa tin cô gái 17 tuổi cho biết hai người đàn ông đã bắt cô tắm sau khi tấn công tình dục để loại bỏ bằng chứng.

Cô đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở thủ phủ Palma của Majorcan kiểm tra theo quy trình điều tra trước khi đưa ra tuyên bố với cảnh sát.

Khi trở về, cô gái kể lại chuyện cho dì và gọi cảnh sát để báo cáo về hành vi của 2 người đàn ông. 

Ngoài ra, tờ Mirror của Anh còn hé lộ thêm '2 người đàn ông, một diễn viên và một nhạc sĩ, có một sự nghiệp rất dài tại đất nước ở Châu Á'. 

Hiện chưa rõ danh tính 2 người đàn ông bị cáo buộc ở trên và liệu họ đến hòn đảo này để du lịch hay công tác.

Các báo cáo địa phương cho biết 2 người này đã từ chối trả lời các câu hỏi ngay sau khi bị bắt.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/xon-xao-thong-tin-mot-tre-vi-thanh-nien-nguoi-anh-bi-xam-hai-tinh-duc-boi-dien-vien-va-nhac-si-noi-tieng-quoc-tich-viet-av3093609.html

xâm hại tình dục


Dân chơi không sợ con rơi: Nỗ lực Việt hóa, nhưng…
Phim mới của cặp đôi Thu Trang-Tiến Luật làm lại từ kịch bản Mexico Không chấp nhận trả lại (Instructions Not Included, tên tiếng Việt: Cha tôi là dân chơi). Phim khá thành công trong Việt hóa bối cảnh, nhưng lại thay đổi nhiều tình tiết trong kịch bản làm ảnh hưởng đến tính hợp lý của cốt truyện cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.