Nam Anh sau màn thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng: Bị hủy show hàng loạt, nhắn tin xin lỗi nhưng không được trả lời

Sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ màn thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng, Nam Anh đã gửi lời xin lỗi chính thức đến công chúng và đàn chị vì hành động thiếu kiểm soát của mình.

Thời gian gần đây, thông tin Nam Anh thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Do đó, ngay khi xuất hiện tại buổi họp báo, người đẹp đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này.

Trả lời với truyền thông, Nam Anh thừa nhận mọi chuyện xuất phát từ việc chưa giỏi trong việc giao tiếp nên khi nói làm người khác bị hiểu lầm. Cô nhấn mạnh: "Bản thân chỉ hâm mộ Thanh Hằng và vì trong quá khứ từng yêu đương với một bạn nữ nên luôn tự hỏi liệu cảm xúc đó có giống với cảm xúc khi gặp đàn chị hay không. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì sự cố vạ miệng này".

Nói về phản ứng của siêu mẫu Thanh Hằng sau khi hay tin, nữ diễn viên sinh năm 1994 tiết lộ đã nhắn tin xin lỗi nhưng không nhận được câu trả lời: "Tôi là một người sợ làm phiền đến người khác. Tôi sợ những điều mình làm sẽ ảnh hưởng đến công việc của chị. Tuy nhiên, bây giờ công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tôi bị hủy nhiều hoạt động, hợp đồng chỉ vì không kiểm soát được và để mọi thứ đi xa như vậy". Nam Anh cho hay.

Nam Anh sau màn thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng: Bị hủy show hàng loạt, nhắn tin xin lỗi nhưng không được trả lời-1

Trong một buổi phỏng vấn, Nam Anh tiết lộ từng yêu đơn phương Thanh Hằng và do tập trung chú ý vào đàn chị quá nhiều nên đã lơ đễnh trong cuộc thi.

Nam Anh sau màn thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng: Bị hủy show hàng loạt, nhắn tin xin lỗi nhưng không được trả lời-2

Sau khi thú nhận say nắng Thanh Hằng, cô đã lập tức xin lỗi nhưng không nhận được phản hồi. Nam Anh cho hay đã bị hủy rất nhiều show và hợp đồng chỉ vì không kiểm soát được hành động của bản thân.

Ngoài ra, Nam Anh cũng hé lộ nhiều hơn về tình trạng tâm lý, sức khỏe của em gái hiện tại. Theo nữ diễn viên chia sẻ, Nam Em vẫn đang trong tình trạng điều trị và thường xuyên đến gặp bác sĩ. Một phần cũng vì lý do sức khỏe, một phần lại vì những hình ảnh tiêu cực, ồn ào thị phi đeo bám quá nhiều trong khoảng thời gian trước đó nên Nam Em hy vọng để đến khi thật sự ổn định và sẵn sàng nhất mới tái xuất.

Nam Anh sau màn thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng: Bị hủy show hàng loạt, nhắn tin xin lỗi nhưng không được trả lời-3

Nam Anh cũng hé lộ khá nhiều về tình trạng sức khỏe của em gái song sinh.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nam-anh-sau-man-tho-lo-tinh-cam-voi-thanh-hang-bi-huy-show-hang-loat-nhan-tin-xin-loi-nhung-khong-duoc-tra-loi-220201269115237.htm

Thanh Hằng

Nam Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.