Nam diễn viên Vbiz gây xúc động khi công khai chia sẻ hình ảnh mẹ đẻ là người lao công dọn rác trên đường phố

Câu chuyện về mẹ của nam diễn viên Phan Tân (Tân Trề) khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, nam diễn viên Tân Trề đã đăng tải hình ảnh một người phụ nữ làm lao công, đi thu gom rác ở ngoài đường. Người phụ nữ này không ai khác chính là mẹ của anh. Dù đang dịch bệnh căng thẳng nhưng bà vẫn ra đường đi dọn dẹp, thu gom rác vì sợ ảnh hưởng môi trường sống của mọi người xung quanh.

Nam diễn viên kể: "Biết ai đây không? Mẹ tôi đó mọi người, tôi hỏi mẹ tôi: "Mẹ, dịch đang như vậy bộ mẹ không sợ hay sao mà cứ đi làm hoài vậy?".

Mẹ tôi trả lời 1 câu tôi chỉ biết lặng im: "Mẹ sợ chứ con nhưng bây giờ mẹ không làm thì nguyên cái xóm mình nó thối rồi sao con. Tôi chỉ biết cầu nguyện cho mẹ luôn mạnh khỏe thôi".

Nam diễn viên Vbiz gây xúc động khi công khai chia sẻ hình ảnh mẹ đẻ là người lao công dọn rác trên đường phố-1

Sau khi Tân Trề chia sẻ câu chuyện về mẹ lên trang cá nhân, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời chúc sức khỏe tới mẹ của nam diễn viên.

Được biết, mẹ của Tân Trề hiện đã ngoài 60 tuổi và đang sống cùng anh trai của nam diễn viên. Vì còn sức khỏe nên bà vẫn thích lao động, đã về hưu nhưng bà vẫn nhận đi đổ rác dân lập cho khu phố. Ngoài ra, mỗi tháng Tân Trề đều gửi tiền về biếu mẹ.

Nam diễn viên Vbiz gây xúc động khi công khai chia sẻ hình ảnh mẹ đẻ là người lao công dọn rác trên đường phố-2

Tân Trề và mẹ.

Theo Nhịp Sống Việt


Tân Trề


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.