Nam Em có biểu hiện lạ khi đang livestream hát hò, nôn mửa ngay trên sóng?

Đang hát cho khán giả nghe trên livestream, Nam Em bất ngờ quay mặt đi và nôn.

Những câu chuyện về Nam Em tiếp tục là tâm điểm thu hút sự chú ý trong những ngày này. Mới đây, cư dân mạng soi ra chuyện Nam Em có biểu hiện lạ khi đang livestream hát hò cùng khán giả.

Cụ thể, vào lúc hát ca khúc Bồng bềnh bồng bềnh , Nam Em đột ngột che miệng, quay mặt ra khỏi khu vực ống kính camera rồi nôn. Sau đó, Nam Em trở lại và nói xin lỗi với khán giả. Tình trạng sức khỏe của Nam Em khiến khán giả không khỏi lo lắng, nhiều người cho rằng Nam Em nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, bớt quan tâm đến mạng xã hội và hạn chế livestream để lấy lại sự cân bằng.

Nam Em có biểu hiện lạ khi đang livestream hát hò, nôn mửa ngay trên sóng?-1

Nam Em có biểu hiện lạ khi đang livestream hát hò, nôn mửa ngay trên sóng?-2

Nam Em có biểu hiện lạ khi đang livestream hát hò, nôn mửa ngay trên sóng?-3

Nam Em đang livestream hát hò thì buồn nôn

Trước đó, trong 1 livestream, Nam Em cũng đề cập đến vấn đề không muốn mang bầu và sinh con. Nam Em tiết lộ bản thân chưa muốn đẻ bởi vì sức khỏe không được tốt và được bác sĩ khuyên khi nào ổn định lại thì mới tính tới chuyện có em bé. Cô cũng chia sẻ nhiều lần được người trong cuộc giới thiệu cặp đại gia để có em bé rồi bao nuôi cả đời nhưng cô từ chối.

Trước đó, Nam Em từng thú nhận trước đây đã xin tiền của đại gia để đầu tư làm MV, tuy nhiên cô liên tục cảm thấy bất an vì điều này. Đến khi tự đi hát, tích cóp tiền tổ chức đêm nhạc thì Nam Em lại thấy có hiệu quả hơn.

Nam Em có biểu hiện lạ khi đang livestream hát hò, nôn mửa ngay trên sóng?-4

Nam Em

"Của thiên trả địa, ngày xưa tôi cũng cầm tiền của đại gia nhưng tôi thấy làm mọi thứ đều không hiệu quả. Tôi đi cày rồi lấy vốn liếng làm show, mọi thứ lại hiệu quả hơn. Đó là lý do vì sao tôi lại livestream, để tôi kiếm tiền làm show. Mỗi ngày nghĩ đến liveshow là tôi lại có động lực sống, tôi không hiểu sao lại có nhiều người muốn dồn tôi vào chân tường... Có bao nhiêu tiền là tôi dồn vào nghệ thuật, ngay cả cái nhà tôi ở hiện tại cũng là nhà thuê. Bởi vì tôi nghĩ đời là cõi tạm, nếu mình mất đi thì cái nhà cũng không thể theo mình, vậy nên tôi cứ ở nhà thuê thôi", Nam Em nói.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-co-bieu-hien-la-khi-dang-livestream-hat-ho-non-mua-ngay-tren-song-d302049.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.