Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?

Nam Em bất ngờ nói bị tác động tâm lý sau khi xem phim Mai do Trấn Thành làm đạo diễn.

Những thông tin về Nam Em tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong 1 livestream, Nam Em bất ngờ đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên mới bộc phát tổ chức những buổi bóc phốt showbiz Việt.

Theo đó, Nam Em nói rằng: "Tôi đi coi phim Mai xong về tức quá, thấy mình giống Mai quá nên phải lên tiếng bảo vệ mình. Bởi vậy đừng bao giờ áp dụng phim với đời thực. Này thì bảo vệ mình...".

Trong 1 lần livestream khác, Nam Em khen ngợi phim Mai và bảo rằng nhân vật Mai do Phương Anh Đào đóng quá giống cô.

Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?-1
Nam Em livestream nói rằng do xem phim Mai của Trấn Thành nên mới lên tiếng bảo vệ mình

 Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?-2
Trấn Thành là đạo diễn của phim "Mai"

Mai là bộ phim do Trấn Thành làm đạo diễn, phim chỉ mới ra mắt được 8 ngày nhưng đã thu về hơn 200 tỷ đồng cùng hàng loạt phản hồi tích cực. Mai có nội dung xoay quanh người phụ nữ 37 tuổi tên Mai (Phương Anh Đào) làm nghề massage, bấm huyệt. Cuộc đời Mai trải qua nhiều thăng trầm, biến cố, đến khi 37 tuổi thì cô gặp Dương (Tuấn Trần) - chàng thiếu gia nhà giàu, tính cách ham chơi, sẵn sàng bỏ nhà ra ngoài thuê phòng trọ sống chỉ vì muốn theo đuổi đam mê âm nhạc.

Về phần Trấn Thành, trong chương trình Vô lăng tình yêu, anh từng khen Nam Em thông minh nhưng có vấn đề thần kinh rất nặng. Trấn Thành cũng tỏ ra trăn trở, day dứt vì không biết làm cách nào cứu Nam Em khỏi rắc rối do tổn thương tâm lý gây ra.

Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?-3
Nam Em của những ngày xinh đẹp, lạc quan trước đó liệu có sớm trở lại?

Trấn Thành nói: "Rất thông minh nhưng Nam Em lại rất nội tâm có vấn đề cực kỳ nặng về mặt thần kinh. Để điều khiển được thần kinh của mình nhưng Nam Em lại không biết cách kiểm soát năng lượng. Thường lại phát ra loại năng lượng làm cho người ta phải sợ mình".

Trấn Thành tỏ ra tiếc nuối, mong rằng phải chi Nam Em biết cách khống chế, kiểm soát năng lượng này thì cô sẽ gặp những điều tốt hơn.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-do-loi-do-xem-phim-mai-cua-tran-thanh-nen-livestream-nao-loan-showbiz-chuyen-gi-nua-d302248.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.