Nam Em sẽ ra sao nếu bị chặn Facebook và TikTok?

Nam Em phải chịu trách nhiệm cho những hành vi sai phạm khi sử dụng dụng mạng xã hội.

Ngày 9/4, Nam Em có buổi làm việc lần 2 với Sở Thông tin vàTruyền thông TP.HCM về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết mức độ vi phạm của Nam Em có tình tiết tăng nặng. Trong buổi làm việc đầu tiền vào tháng 3/2024, Sở đã khuyến cáo Nam Em nếu tái phạm hành vi vi phạm hành chính thì bị xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định.

Sau vài giờ làm việc, Nam Em bị xử phạt 10 triệu đồng. Sở cũng sẽ kiến nghị lên Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với 2 tài khoản Facebook và TikTok của Nam Em.

Nam Em sẽ ra sao nếu bị chặn Facebook và TikTok?-1

Tại Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM, buổi làm việc đầu tiên Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng; buổi làm việc thứ 2 cô bị phạt thêm 10 triệu đồng. Sở đề xuất chặn 2 tài khoản MXH của Nam Em

Nam Em livestream bất chấp vì điều gì?

Thời gian qua, Nam Em xử dụng các tài khoản mạng xã hội để livestream, cung cấp thông tin gây hoang mang trong dư luận. Trên sóng livestream, người đẹp gốc Tiền Giang có những phát ngôn thiếu kiểm soát và kể những câu chuyện bâng quơ không xác thực. Chưa dừng lại ở đó, Nam Em còn có những hành động gây sốc, đơn cử như buổi livestream tối 16/3, Nam Em khiến cõi mạng dậy sóng với cảnh leo ra ban công lúc nửa đêm.

Nam Em từng rêu rao cô livestream chỉ vì sở thích, muốn lên tâm sự với nhiều người. Không lâu sau đó, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 lại hùng hổ tuyên bố cô livestream để cất lên tiếng nói của những người chịu bất công. Nhưng mục đích lại không đi liền với hành động, người ta chỉ thấy Nam Em lên livestream để tạo tranh cãi, cố tình lố lăng để gây sự chú ý.

Ngoài chuyện đánh bóng tên tuổi, Nam Em còn thông qua các buổi livestream để kiếm tiền. Ví dụ trên nền tảng TikTok, Nam Em sẽ nhận quà trực tiếp từ người xem, các vật phẩm này có thể quy đổi ra tiền mặt. Ngoài ra, chính Nam Em cũng từng tiết lộ đã ký hợp đồng với một công ty để lên mạng livestream kiếm tiền. Cô cũng nhiều lần úp mở về việc sẽ tiến hành bán hàng online như nước hoa, son môi hay các sản phẩm làm đẹp khác trên trang cá nhân.

Nam Em sẽ ra sao nếu bị chặn Facebook và TikTok?-2

Nam Em dùng MXH để tạo sự chú ý và kiếm tiền

Nam Em ra sao nếu bị khóa tài khoản MXH?

Đề xuất chặn 2 tài khoản Facebook và TikTok của Nam Em nhận được sự đồng tình của đông đảo công chúng. Bởi lẽ, khán giả cần một không gian mạng văn minh và giải trí tích cực nhiều hơn những buổi livestream vô bổ, gây sóng gió.

Việc bị chặn Facebook và TikTok là biện pháp răn đe mạnh đối với Nam Em, để cô nhận ra rằng nếu không có trách nhiệm của một nghệ sĩ thì hãy làm tốt trách nhiệm của một công dân, không cung cấp thông tin gây hoang mang, không sa đà vào drama lố lăng gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Nam Em sẽ ra sao nếu bị chặn Facebook và TikTok?-3

Nam Em cần sự răn đe sau những hành vi sai phạm khi sử dụng mạng xã hội

Về phía Nam Em, nếu tài khoản Facebook và TikTok bị cấm, cô cũng sẽ chịu nhiều hậu quả. Đầu tiên chính là mất đi phương tiện kết nối nhanh nhất với khán giả của mình. Việc quảng bá, thông báo cho các hoạt động nghệ thuật của Nam Em đến người hâm mộ của cô cũng sẽ gặp khó, từ đó công việc của cô chắc chắn bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Ngoài ra, không được livestream trên TikTok cũng khiến Nam Em mất đi một phần thu nhập. Trước đó, cô từng chia sẻ ký hợp đồng với các đối tác qua TikTok, thế nên khi mất kênh livestream đồng nghĩa Nam Em không thể làm việc. Dĩ nhiên không còn TikTok thì Nam Em cũng sẽ không nhận được vật phẩm online quy đổi ra tiền mặt.

Quan trọng hơn cả, hình ảnh Nam Em đã xuống cấp nay càng lún sâu hơn. Cơ hội quay lại showbiz của người đẹp gốc Tiền Giang trở nên mờ mịt bởi lẽ không ai can đảm mời một "quả bom nổ chậm" đến chương trình của mình.

Nam Em sẽ ra sao nếu bị chặn Facebook và TikTok?-4

Đề xuất chặn Facebook và TikTok của Nam Em nhận được sự đồng tình của đông đảo công chúng

Chặn các kênh cá nhân cũng là một cách giúp Nam Em cách ly khỏi môi trường mạng, nơi mà cô đang bị lún sâu vào những giá trị ảo và định hướng sai lầm. Qua đây nhiều người mong muốn Nam Em sẽ bình tâm trở lại, sống hướng tới những điều tích cực, sáng suốt trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình.

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-se-ra-sao-neu-bi-chan-facebook-va-tiktok-d307926.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.