Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này

"Trong cuộc đời tôi, mối tình tôi nhớ nhiều nhất cũng chính là mối tình khán giả đang nhớ nhiều nhất" – Nam Em nói ẩn ý về mối tình với Trường Giang.

Nam Em từng được biết đến là một người đẹp trong sạch, được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, cách đây hai năm, cô nàng đã gây scandal lớn khi tiết lộ chuyện tình cảm của mình. Kể từ đó, Nam Em dần rời khỏi showbiz.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Giải mã kỳ tài, tiến sĩ Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh đã tiếp tục giải mã trường hợp kỳ lạ của Nam Em.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhắc Nam Em: "Trong đầu bạn hiện nay để ra một cái ngưỡng thấp quá"

Tại chương trình, Nam Em có tâm sự rằng mình đang rất tuyệt vọng, cô đơn và chỉ tìm thấy niềm vui khi chơi với mèo. Cô nói: "Nhiều lần, tôi tự hành hạ bản thân mình".

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này-1

Vừa nghe xong những lời chia sẻ này, tiến sĩ Lê Thẩm Dương liền khuyên bảo Nam Em:

"Đó, vậy lỗi ở đây là lỗi do bạn chứ đâu phải lỗi tại người khác.

Bạn càng chơi với mèo thì cái "khùng" của bạn càng nặng nữa. Bạn nên tìm một người đàn ông để dựa vào chứ không phải chỉ dựa vào mèo.

Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này, dẹp hết mọi thứ đi thì mới cân lại được, chứ mèo không giúp gì được cho bạn đâu.

Trong đầu bạn hiện nay để ra một cái ngưỡng thấp quá. Bạn cần phải vượt ngưỡng, vượt chính mình. Khi nào chiến thắng chính mình tức là bạn thắng tuyệt đối. Không có cái gì trên đời này là không thể.

Bạn nói không thể tìm được người tốt, không thể vượt qua được. Tại sao lại như thế? Phải làm được mọi thứ.

Con người có 4 nhóm: nhóm nóng nảy, nhóm trầm tĩnh, nhóm linh hoạt, nhóm ưu tư. Bạn rơi vào nhóm thứ 4. Loại người này thiếu chín chắn và rất tự ti, thần kinh bị yếu.

Bởi vậy, bạn cần trợ giúp và trợ giúp này chắc chắn không phải là mèo hay gỗ lim. Đó phải là một người đàn ông có thần kinh mạnh, trầm tĩnh, luôn động viên bạn liên tục để bạn lấy lại được sự tự tin. Lúc đó, bạn sẽ đè thằng đấy xuống ngay".

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này-2

MC Quyền Linh cũng đồng tình với tiến sĩ Lê Thẩm Dương: "Anh Lê Thẩm Dương nói đúng đấy, bạn cần một người nào đó đạo diễn lại được cuộc đời cho bạn. Người đó không cần phải là người yêu, chỉ cần là bạn cũng được, nhưng phải chín chắn".

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sốc khi Nam Em tiết lộ "tôi chưa bao giờ có va chạm xác thịt với ai"

Tiếp đó, Nam Em thẳng thắn nhắc lại scandal của mình. Cô nói: "Thời gian xảy ra scandal đó, tôi không dám đối diện với nó. Tôi cảm thấy mình đã làm một điều gì đó rất kinh khủng".

Nghe Nam Em tâm sự, tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhận định: "Ngã 7 lần, đứng dậy đến lần thứ 8 thì thành công. Ngã đến lần thứ 7 thì không thể ngã được nữa. Bạn mới ngã có một lần thôi mà đã nằm luôn thì thành công sao được.

Đời có 6 ông thầy là thầy trên bục giảng, thầy đời, thầy bạn, thầy sách và thầy thần tượng, thầy internet".

MC Quyền Linh cũng chia sẻ: "Trong cuộc đời tôi vấp ngã không phải 7 lần đâu mà 700 lần liền, nhưng cứ sau mỗi lần vấp ngã mình lại đứng lên. Trong cuộc đời này, thất tình là tận cùng của cảm xúc.

Bởi vậy nên cứ một lần thất tình đi để thấy rằng không có gì giết chết chúng ta được hết. Nam Em đã vượt qua thất tình một lần rồi đứng dậy thì sau này không có gì giết chết được cảm xúc của bạn nữa".

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này-3

Lúc này, Nam Em mới nói thêm: "Tôi bị cái là ngu mà lì. Tôi cứ thất tình xong lại kiếm một người lấp vào chỗ đó rồi lại thất tình tiếp. Tôi thất tình đến giờ phải cả trăm lần rồi và chỉ rút ra được sự đau đớn, càng ngày càng làm cho mình yếu đuối hơn thôi.

Có những người mới gặp lần đầu tôi cũng yêu được, nên thành ra thất tình nhiều, nhưng đấy chỉ là tình yêu tâm tưởng thôi chứ không phải tình yêu thể xác. Tôi yêu bằng tâm hồn, tâm trí nhiều hơn. Nói ra thì nhiều người không tin, nhưng tôi chưa bao giờ có va chạm xác thịt với ai hết.

Nhiều khi chỉ cần một người đẹp trai mà tôi thích ra hỏi han tôi là tôi yêu liền.

Trong cuộc đời tôi, mối tình tôi nhớ nhiều nhất cũng chính là mối tình khán giả đang nhớ nhiều nhất".

Lời tiết lộ này của Nam Em khiến Lê Thẩm Dương vô cùng bất ngờ và tỏ ra choáng váng, vội thốt lên:

"Không có khái niệm về tình yêu tư tưởng hay thể xác đâu. Hai cái này đều quan hệ biện chứng với nhau. Thể xác là một thành tố giúp thăng hoa tình cảm. Tôi không thể hiểu nổi cách Nam Em yêu chỉ bằng tâm hồn là như thế nào".

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: "Tôi còn nghe đồn Nam Em thề sẽ làm lại cuộc đời"

Cuối cùng, Nam Em tâm sự về tình hình bệnh tật của mình và ý định trở lại showbiz. Cô nói:

"Tôi thích chiêu trò lắm nhưng là chiêu trò để làm cho tình yêu tốt hơn. Mỗi khi yêu ai, tôi thường thích tặng hoa cho người ta. Trong cuộc sống thì tôi rất đơn giản, chỉ khi yêu mới phức tạp.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này-4

Mọi người cứ nói tôi chiêu trò là vì thấy tôi làm quá. Khi tôi không yêu, tôi rất dễ thương. Nhưng một khi đã yêu rồi, tôi hay làm những trò khùng điên, tạo kịch tính như trong phim vậy.

Tôi đã phải đi gặp rất nhiều bác sĩ giỏi để kiểm tra thần kinh của mình nhưng các bác sĩ đều bó tay, cho thuốc uống mà không hết, còn nặng hơn. Tôi phải đổi bao nhiêu loại thuốc mà ngày một khùng hơn chứ không hết.

Hiện tại, tôi đã tìm được một bác sĩ phù hợp với mình, cho tôi thuốc khá thích hợp. Người ấy cũng thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, động viên tôi. Hiện tại, sức khỏe của tôi đang rất tốt. Bác sĩ nói 4 tháng nữa tôi có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Nhiều người cũng bảo với tôi tiền là nhất, đừng nghĩ tới yêu đương gì nữa. Tôi thấy họ nói đúng và tôi cũng sắp hết tiền rồi. Hết tiền thì chẳng biết phải sống sao nữa.

Tôi vẫn còn đam mê với showbiz lắm, nên chắc chắn tôi muốn quay trở lại".

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói với Nam Em: Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này-5

Sau một hồi quan sát, tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhận định: "Tôi từng lấy bằng tâm lý nên tôi nhìn được người. Tôi thấy Nam Em không hề yếu đuối như cô ấy nói mà cứng cỏi lắm. Tôi còn nghe đồn Nam Em thề sẽ làm lại cuộc đời. Nam Em còn từng cáu giận với người khác, đâu phải yếu đuối gì".

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tien-si-le-tham-duong-noi-voi-nam-em-ban-phai-choi-ngay-voi-mot-thang-nhu-toi-day-nay-820201782654852.htm

tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.