Nathan Lee tuyên bố mua nhà 200 tỷ không cần vay ngân hàng, mắng Cao Thái Sơn "stupid", cặn bã, xấu xa

Màn livestream của Nathan Lee lại tiếp tục đề cập tới Cao Thái Sơn.

Trong livestream của mình, bên cạnh việc đề cập tới căn nhà ở ngay tại vị trí trung tâm thì nam ca sĩ cũng cho biết anh chưa bao giờ phải vay ngân hàng để mua nhà. Nathan Lee khẳng định anh mua nhà 200 tỷ cũng không cần vay.

Nathan Lee tuyên bố mua nhà 200 tỷ không cần vay ngân hàng, mắng Cao Thái Sơn stupid, cặn bã, xấu xa-1


Không chỉ vậy, Nathan Lee còn chỉ đích danh Cao Thái Sơn trong ồn ào vừa qua. Cụ thể, khi nói về bài đăng của Cao Thái Sơn, Nathan Lee mỉa mai rằng viết bao nhiêu lần vẫn sai chính tả và không ngần ngại nói người đồng nghiệp của mình "stupid".

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng nói về việc Cao Thái Sơn chia sẻ các bài đăng về anh.

"Cao Thái Sơn nhờ bạn bè chia sẻ những bài sai sự thật về anh. Em sống làm sao mà nhờ họ share thông tin sai lệch về anh mà họ lại nói với anh. Nhưng em nói những câu rất ***, như nợ tiền bên Pháp trốn về Việt Nam. Em rất là cặn bã, xấu xa và dơ bẩn", Nathan Lee chia sẻ.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nathan-lee-tuyen-bo-mua-nha-200-ty-khong-can-vay-ngan-hang-mang-cao-thai-son-stupid-can-ba-xau-xa-162212304180305964.htm

Nathan Lee

Cao Thái Sơn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.