Netizen xôn xao clip Hoa hậu Thuỳ Tiên ngồi kề cận chồng cũ Lệ Quyên tại 1 sự kiện

Khán giả đang bàn luận sôi nổi dưới clip có sự xuất hiện của Hoa hậu Thuỳ Tiên và đại gia Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ngồi kề cận đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên tại 1 sự kiện. Ngay lập tức, đoạn clip đã lên top xu hướng và khiến netizen bàn tán sôi nổi.

Trong clip, Thùy Tiên mặc dạ hội, khoe thần thái sang chảnh, tươi rói, đại gia Đức Huy cũng lên vest cực bảnh bao. Phía dưới bình luận, netizen rôm rả, nhiều ý kiến tỏ sự tò mò về mối quan hệ giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.

Netizen xôn xao clip Hoa hậu Thuỳ Tiên ngồi kề cận chồng cũ Lệ Quyên tại 1 sự kiện-1

Netizen xôn xao clip Hoa hậu Thuỳ Tiên ngồi kề cận chồng cũ Lệ Quyên tại 1 sự kiện-2

Đại gia Đức Huy, Thuỳ Tiên xuất hiện vui vẻ trong bữa tiệc

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đoạn clip được ghi tại một buổi tiệc cuối năm từ phía công ty quản lý của Thuỳ Tiên. Đại gia Đức Huy là một trong những đối tác làm ăn với phía công ty. Việc cả hai quen biết xã giao, ngồi cạnh nhau tại bữa tiệc là bình thường.

Netizen xôn xao clip Hoa hậu Thuỳ Tiên ngồi kề cận chồng cũ Lệ Quyên tại 1 sự kiện-3

Netizen xôn xao clip Hoa hậu Thuỳ Tiên ngồi kề cận chồng cũ Lệ Quyên tại 1 sự kiện-4

Đại gia Đức Huy là đối tác làm ăn với phía công ty quản lý của Hoa hậu Thuỳ Tiên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/netizen-xon-xao-clip-hoa-hau-thuy-tien-ngoi-ke-can-chong-cu-le-quyen-tai-1-su-kien-161221701104905247.htm

Thuỳ Tiên


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.