Hết khoe thân trần trụi, Ngân 98 lại thản nhiên kể chuyện 18+ với Lương Bằng Quang trên livestream

Đoạn livestream của Ngân 98 và Lương Bằng Quang nói về vấn đề khá nhạy cảm khiến nhiều người phải đỏ mặt.

Mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã có buổi livestream nói về bí quyết để giữ gìn tình yêu lâu dài. Trong đó, cặp đôi đã chia sẻ khá chi tiết về “chuyện ấy” của mình.

Trên livestream, cặp đôi không ngại ôm hôn thân mật với nhau. Ngân 98 thẳng thừng tuyên bố trên livestream chuyện phòng the là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu muốn yêu nhau hạnh phúc. Bạn gái Lương Bằng Quang cũng gây sốc khi tiết lộ chuyện 18+ của mình: “Ngân với chú Quang một tuần là “ấy ấy” 5-6 ngày luôn, một ngày thì có thể được 3-4 lần”.

Lương Bằng Quang cũng phụ họa cho bạn gái khi nói rằng sự tự tin trong chuyện giường chiếu đã giúp anh dù 40 tuổi nhưng vẫn có một cô bạn gái trẻ tuổi.

Ngân 98 nói về chuyện giường chiếu với Lương Bằng Quang

Hết khoe thân trần trụi, Ngân 98 lại thản nhiên kể chuyện 18+ với Lương Bằng Quang trên livestream-1


Đây không phải là lần đầu tiên Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi livestream những thứ nhạy cảm. Trước đó, có lần nam ca sĩ livestream cảnh cởi áo trong khi người tình Ngân 98 đang mặc váy dây sexy nằm trên giường. Khi Lương Bằng Quang vừa nằm xuống thì Ngân 98 đã sà vào ôm ấp.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/het-khoe-than-tran-trui-ngan-98-lai-than-nhien-ke-chuyen-18-voi-luong-bang-quang-tren-livestream-162200709153109743.htm

Lương Bằng Quang

Ngân 98


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.