Cường Đô La âu yếm bụng bầu của bà xã, nhưng nhan sắc Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ lại gây bất ngờ

Người đẹp vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ trong giai đoạn này.

Hôm nay (28/6) đúng Ngày Gia đình Việt Nam, trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ những khoảnh khắc bên vợ bầu cùng con Subeo. 

Đáng chú ý nhất vẫn là hình ảnh đại gia phố núi vui vẻ ngồi bên cạnh âu yếm vuốt ve bụng bầu của bà xã. Trông Cường Đô La giống như đang trò chuyện vô cùng vui vẻ với đứa con đầu lòng giữa anh với bà xã Đàm Thu Trang. Dân tình cũng chú ý tới nhan sắc của Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ. Có thể thấy, dù bụng bầu to vượt mặt nhưng nhan sắc của bà xã Cường Đô La vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ, không hề có dấu hiệu mệt mỏi. 

Cường Đô La âu yếm bụng bầu của bà xã, nhưng nhan sắc Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ lại gây bất ngờ-1

Ngoài ra, Cường Đô La cũng chia sẻ khoảnh khắc, Đàm Thu Trang dẫn bé Subeo ra bờ biển chơi. Qua hình ảnh có thể thấy, người đẹp dù đang bầu bí nhưng cũng vẫn quan tâm và chăm sóc tận tình con trai riêng của chồng. 

Cường Đô La âu yếm bụng bầu của bà xã, nhưng nhan sắc Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ lại gây bất ngờ-2

Vài ngày trước cũng là sinh nhật 10 tuổi của bé Subeo. Dù bầu bí đi lại khó khăn nhưng Đàm Thu Trang cũng tự tay chuẩn bị mọi thứ cho bữa tiệc sinh nhật của Subeo. 

Cường Đô La âu yếm bụng bầu của bà xã, nhưng nhan sắc Đàm Thu Trang những tháng cuối thai kỳ lại gây bất ngờ-3

Theo Trí thức trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/cuong-do-la-au-yem-bung-bau-cua-ba-xa-nhung-nhan-sac-dam-thu-trang-nhung-thang-cuoi-thai-ky-lai-gay-bat-ngo-20200628175134837.chn

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.