Nghệ sĩ Hoài Linh nghẹn ngào gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn và khán giả về sự thiếu vắng của cố nghệ sĩ Chí Tài

Khoảnh khắc nghệ sĩ Hoài Linh nghẹn ngào thay mặt người anh - cố nghệ sĩ Chí Tài cảm ơn khán giả đã làm nhiều người không khỏi xúc động.

Vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để tham gia biểu diễn trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Xuân Phát Tài 11. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Hoài Linh trở lại với công việc thường nhật sau sự ra đi của người anh em thân thiết - cố nghệ sĩ Chí Tài. Đặc biệt, đây cũng là chương trình mà cố nghệ sĩ Chí Tài khi còn sinh thời đã nhận lời tham gia và làm bạn diễn cùng nghệ sĩ Hoài Linh. 

Clip nghệ sĩ Hoài Linh xúc động gửi lời cảm ơn khán giả vì sự thiếu vắng cố nghệ sĩ Chí Tài

Trước sự ra đi của cố nghệ sĩ, người thay thế vai diễn này không ai khác chính là nghệ sĩ Hoàng Sơn. Trên sân khấu, nghệ sĩ Hoài Linh đã không giấu được sự xúc động: "Xin phép quý vị cho Linh được gửi lời nói với anh Hoàng Sơn. Trước tiên tụi em cảm ơn anh khi đã nhận lời trong chương trình này. Anh đã thay thế cho một người bạn, một người đồng nghiệp trong chương trình này. Em không biết nói gì hơn là chân thành cảm ơn anh. 

Linh cũng muốn gửi lời cảm ơn quý vị khán giả vì nếu quý vị có cầm trên tay chiếc vé, chiếc poster chương trình thì sẽ thấy thiếu một người. Thay mặt cho người ấy, xin được gửi lời cảm ơn đến quý vị đã luôn yêu thương anh ấy trong suốt thời gian vừa qua". 

Nghệ sĩ Hoài Linh nghẹn ngào gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn và khán giả về sự thiếu vắng của cố nghệ sĩ Chí Tài-1

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ cúi đầu cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn khi là người thay thế cố nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình

Nghệ sĩ Hoài Linh nghẹn ngào gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn và khán giả về sự thiếu vắng của cố nghệ sĩ Chí Tài-2

Nghệ sĩ Hoài Linh nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến khán giả trong chương trình

Trước đó, trong khoảnh khắc hậu trường được ghi lại, nghệ sĩ Hoài Linh lộ rõ vẻ ngoài tiều tuỵ, gầy đi nhiều và đôi mắt thâm quầng sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi xót xa. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn cố gắng lấy lại tinh thần để hoàn thành vai diễn của mình trên sân khấu.

Nghệ sĩ Hoài Linh nghẹn ngào gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn và khán giả về sự thiếu vắng của cố nghệ sĩ Chí Tài-3

Nghệ sĩ Hoài Linh lộ rõ vẻ ngoài tiều tuỵ sau sự ra đi của người anh thân thiết

Nghệ sĩ Hoài Linh nghẹn ngào gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn và khán giả về sự thiếu vắng của cố nghệ sĩ Chí Tài-4

Giây phút nghệ sĩ Hoài Linh chắp tay nhìn lên trời như gửi muốn gửi lời nhắn đến cố nghệ sĩ Chí Tài khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

 Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghe-si-hoai-linh-nghen-ngao-gui-loi-cam-on-nghe-si-hoang-son-va-khan-gia-ve-su-thieu-vang-cua-co-nghe-si-chi-tai-162202912122009628.htm

Hoài Linh

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.